Ấm nghĩa tình nơi vùng bão

TP - Trên chuyến xe cứu trợ thẳng tiến về các tỉnh Bắc Trung bộ vừa trải qua bão lũ, Bí thư T.Ư Đoàn Dương Văn An cho hay, ngay sau khi kêu gọi vận động hỗ trợ đồng bào vùng thiên tai chiều hôm trước, T.Ư Đoàn triển khai ngay công tác cứu trợ, không thể chậm trễ, vì còn có rất nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần giúp đỡ.

Ấm nghĩa tình nơi vùng bão

Tại Quảng Bình, đoàn công tác đã đến thăm và tặng 30 suất quà bằng tiền mặt (500.000 đồng/suất) cho các em học sinh có gia đình bị thiệt hại nặng trong bão tại Trường Tiểu học số 1 xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch. Đây là xã được T.Ư Đoàn chọn mô hình điểm về xây dựng nông thôn mới. Sau cơn bão số 10, xã Đại Trạch bị thiệt hại rất nặng, nhiều tiêu chí về nông thôn mới đã hoàn thành nay bị bão xóa sạch.

Thăm các gia đình của cán bộ Đoàn bị thiệt hại nặng trong bão trên địa bàn TP Đồng Hới, anh Dương Văn An xúc động khi nghe anh em kể về tinh thần quên mình cứu dân trong bão. Tặng 5 suất quà, mỗi suất 2 triệu đồng, anh Dương Văn An động viên các cán bộ Đoàn cơ sở cố gắng vượt qua khó khăn, tiếp tục là những tấm gương sáng trong thiên tai, bão lũ cũng như trong làm ăn kinh tế.Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng