Án mạng trong đêm, 2 người thương vong

TPO - Khi mọi người nghe thấy tiếng la hét từ lán xây dựng gần đó thì phát hiện vợ chồng ông Tuấn nằm bất động trên vũng máu. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng ông Tuấn đã tử vong, còn vợ ông bị thương nặng.

Hiện trường nơi xảy ra án mạng
Hiện trường nơi xảy ra án mạng

Khoảng 23h ngày 16/4, tại số nhà 56, đường Dương Vân Nga, phường Vân Giang, TP Ninh Bình đã xảy ra án mạng nghiêm trọng làm một người chết, một người bị thương trong tình trạng nguy kịch.

Vào khoảng thời gian trên, một số người dân tại tổ dân phố 13, phường Vân Giang, TP Ninh Bình nghe thấy tiếng la hét phát ra từ lán xây dựng của vợ chồng ông Hoàng Văn Tuấn, 67 tuổi và bà Hoàng Thị Vân, 61 tuổi. Ngay sau đó, mọi người chạy ra thì đã phát hiện vợ chồng ông Tuấn nằm bất động trên vũng máu.

Người dân lập tức đưa cả hai đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, ông Tuấn đã tử vong trên đường tới bệnh viện. Bà Vân trong tình trạng nguy kịch với nhiều vết thương trên người, đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Được biết, vợ chồng ông Tuấn làm nghề buôn bán nhỏ ở chợ, thời gian gần đây, gia đình ông đang làm nhà nên phải dựng lán để ngủ ở bên cạnh.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá