[ẢNH] Bệnh nhân vật vã trong cơn khát nước

TPO - Hai ngày mất nước sinh hoạt đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác cấp cứu, khám chữa và điều trị cho hàng trăm bệnh nhân của Bệnh viện 19-8 (Bộ Công an).

[ẢNH] Bệnh nhân vật vã trong cơn khát nước
[ẢNH] Bệnh nhân vật vã trong cơn khát nước - ảnh 1 Đã hơn 2 ngày qua, Bệnh viện 19-8 (Bộ Công an) lâm vào tình trạng mất nước sinh hoạt do ảnh hưởng của vỡ đường ống nước sạch sông Đà.
[ẢNH] Bệnh nhân vật vã trong cơn khát nước - ảnh 2 Mất nước sinh hoạt kéo dài đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đến công tác cấp cứu, khám chữa và điều trị cho hàng trăm bệnh nhân của Bệnh viện 19-8 (Bộ Công an).
[ẢNH] Bệnh nhân vật vã trong cơn khát nước - ảnh 3 Nhiều bệnh nhân và người nhà đã phải đi xin nước từ nơi khác về dùng.
[ẢNH] Bệnh nhân vật vã trong cơn khát nước - ảnh 4 Lượng nước từ bể chứa còn rất ít.
[ẢNH] Bệnh nhân vật vã trong cơn khát nước - ảnh 5
[ẢNH] Bệnh nhân vật vã trong cơn khát nước - ảnh 6 Tất cả nháo nhác vì nước.
[ẢNH] Bệnh nhân vật vã trong cơn khát nước - ảnh 7 Can lớn, can bé, chai nhựa được sử dụng để chứa nước.
[ẢNH] Bệnh nhân vật vã trong cơn khát nước - ảnh 8 Nhiều bệnh nhân phải xin về nhà nghỉ ngơi hoặc xin chuyển bệnh viện vì thiếu nước.
[ẢNH] Bệnh nhân vật vã trong cơn khát nước - ảnh 9 Những chiếc xô nhựa lớn và xe kéo được huy động để chở nước từ bên dưới lên các phòng bệnh.
[ẢNH] Bệnh nhân vật vã trong cơn khát nước - ảnh 10 Nước được đưa vào thang máy để vận chuyển lên tầng 9 của bệnh viện.
[ẢNH] Bệnh nhân vật vã trong cơn khát nước - ảnh 11 Sáng ngày 28/9, xe chở nước sạch cung cấp cho bệnh viện. Theo bác sĩ tại bệnh viện cho biết, nước sinh hoạt của bệnh viện đang được lấy từ bể chứa dùng cho việc cứu hỏa có dung tích 200 khối. Lượng nước trong bể cũng chỉ đủ dùng đến chiều cùng ngày nếu không được tiếp thêm.
[ẢNH] Bệnh nhân vật vã trong cơn khát nước - ảnh 12 "Khu vực chứa đồ tư trang (đồ phẫu thuật, quần áo bệnh nhân) bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì thiếu nứo. "Nếu không có nước để giặt đồ, bác sĩ không có quần áo để thay khi phẫu thuật", một cán bộ bệnh viện cho biết.
[ẢNH] Bệnh nhân vật vã trong cơn khát nước - ảnh 13 Theo ghi nhận của phóng viên, đến 16h ngày 28/9, bệnh viện vẫn chưa có nước sinh hoạt trở lại và nhiều người dân vẫn phải đi xin nước sinh hoạt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá