[ẢNH] Chích ma túy công khai ở trung tâm Sài Gòn

Người đàn ông thản nhiên ngồi ngay vòng xoay Quách Thị Trang, đối diện chợ Bến Thành (quận 1, TP.HCM) để chích ma túy, sau đó sang bến xe buýt ngồi xin tiền khách đi đường.

[ẢNH] Chích ma túy công khai ở trung tâm Sài Gòn  - ảnh 1 Gần đây, ở vòng xoay Quách Thị Trang thường xuyên xuất hiện một gười đàn ông thản nhiên ngồi chích ma tuý mà không chút e dè, lo sợ.
[ẢNH] Chích ma túy công khai ở trung tâm Sài Gòn  - ảnh 2 Dù có nhiều người qua lại, trong đó cả khách nước ngoài nhưng người này vẫn chích ma túy như chốn không người.
[ẢNH] Chích ma túy công khai ở trung tâm Sài Gòn  - ảnh 3 Người dân cho biết, những người nghiện ma túy thường xuyên vào đây tiêm chích công khai giữa ban ngày. Những tháng qua, số lượng người nghiện ma tuý xuất hiện nhiều trên đường phố, là nỗi ám ảnh của người dân.
[ẢNH] Chích ma túy công khai ở trung tâm Sài Gòn  - ảnh 4 Trong đó, trạm xe bus Bến Thành là nơi buôn bán ma túy cho các người nghiện.
[ẢNH] Chích ma túy công khai ở trung tâm Sài Gòn  - ảnh 5 Sau khi mua ma túy, người nghiện thường vào các gốc cây gần đó để tiêm chích.
[ẢNH] Chích ma túy công khai ở trung tâm Sài Gòn  - ảnh 6 Người nghiện này cởi quần để chích ma túy giữa thanh thiên bạch nhật. Dù biết bị chụp ảnh nhưng anh ta  chẳng cần để ý, vẫn tiếp tục sử dụng ma tuý.
[ẢNH] Chích ma túy công khai ở trung tâm Sài Gòn  - ảnh 7 Kim tiêm đã sử dụng vứt vào một gốc cây cảnh hoặc ném bừa ra đường.
[ẢNH] Chích ma túy công khai ở trung tâm Sài Gòn  - ảnh 8 Sau đó, anh ta đi về hướng trạm xe buýt Bến Thành để xin tiền người đi đường mua ma túy.
[ẢNH] Chích ma túy công khai ở trung tâm Sài Gòn  - ảnh 9 Ngay ở trung tâm thành phố, hiện có hàng trăm người nghiện sử dụng ma tuý công khai.
Theo Nguyễn Quang

Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá