[ẢNH] Công an quét bùn cho xe qua ở phố Trần Duy Hưng

TPO - Sáng nay (17/11), trên đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, đã xảy ra ùn tắc giao thông kinh hoàng vì một lượng lớn bùn đất vương vãi trên đường.

Sáng nay, một chiếc xe tải khi lưu thông trên phố Trần Duy Hưng đã để rơi xuống đường một lượng lớn bùn đất. Sự việc này đã biến đường phố thành... đường bùn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao thông qua khu vực.
Sáng nay, một chiếc xe tải khi lưu thông trên phố Trần Duy Hưng đã để rơi xuống đường một lượng lớn bùn đất. Sự việc này đã biến đường phố thành... đường bùn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao thông qua khu vực.
[ẢNH] Công an quét bùn cho xe qua ở phố Trần Duy Hưng - ảnh 1 Con đường lênh láng bùn đất đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới giao thông từ đường Nguyễn Chí Thanh đi Trần Duy Hưng.
[ẢNH] Công an quét bùn cho xe qua ở phố Trần Duy Hưng - ảnh 2

Theo ông Chu Đình Cường – Phó Công an phường Trung Hòa, cho biết khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã huy động tất cả 24 chiến sĩ của phường xuống địa bàn từ 6h để phân làn giao thông. Trong ảnh: Công an phường Trung Hòa xuống đường cầm chổi quét bùn cho các phương tiện lưu thông.

[ẢNH] Công an quét bùn cho xe qua ở phố Trần Duy Hưng - ảnh 3 Công an phường Trung Hòa phối hợp với lực lượng CSGT, TTGT, Trật tự,... phân làn giao thông.
[ẢNH] Công an quét bùn cho xe qua ở phố Trần Duy Hưng - ảnh 4
[ẢNH] Công an quét bùn cho xe qua ở phố Trần Duy Hưng - ảnh 5

Hiện tại cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được chiếc xe đánh rơi bùn. Công an phường cũng đã báo cáo sự việc lên công an quận để làm rõ.

[ẢNH] Công an quét bùn cho xe qua ở phố Trần Duy Hưng - ảnh 6 Do bị tắc nghẽn cục bộ nên nhiều người dân đã đi xe lên vỉa hè, bất chấp sự hướng dẫn của lực lượng chức năng.
[ẢNH] Công an quét bùn cho xe qua ở phố Trần Duy Hưng - ảnh 7
[ẢNH] Công an quét bùn cho xe qua ở phố Trần Duy Hưng - ảnh 8 Xe máy đi vào làn ô tô.
[ẢNH] Công an quét bùn cho xe qua ở phố Trần Duy Hưng - ảnh 9 Đoạn tắc đường kéo dài từ khu vực cầu vượt Nguyễn Chí Thanh cho đến gần siêu thị BigC.
[ẢNH] Công an quét bùn cho xe qua ở phố Trần Duy Hưng - ảnh 10 Nhiều người dân chở hàng công kềnh trên đường.
[ẢNH] Công an quét bùn cho xe qua ở phố Trần Duy Hưng - ảnh 11
[ẢNH] Công an quét bùn cho xe qua ở phố Trần Duy Hưng - ảnh 12 Nhiều người vô tư đi vào đoạn đường các công nhân đang rửa bùn.
[ẢNH] Công an quét bùn cho xe qua ở phố Trần Duy Hưng - ảnh 13 Xe nước được huy động đến để rửa bùn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá