ẢNH ĐẶC BIỆT: Nghẹt thở giành giật sự sống

TP - Đại Dương và Hữu Việt là hai phóng viên của báo Tiền Phong và cũng là hai nhà báo được vào tận nơi các lực lượng cứu hộ tiến hành đào hầm ngách để cứu các nạn nhân trong đêm 18, rạng ngày 19/12. Phóng sự ảnh đặc biệt do hai phóng viên thực hiện.

ẢNH ĐẶC BIỆT: Nghẹt thở giành giật sự sống - ảnh 1 Lực lượng công binh đưa những tảng đá lớn ra khỏi hầm ngách.
ẢNH ĐẶC BIỆT: Nghẹt thở giành giật sự sống - ảnh 2 Bất chấp giá rét của Đà Lạt, lực lượng cứu hộ vẫn ngâm mình xuống nước để thông cống bị tắc bùn để nước từ hầm của các nạn nhân rút nhanh hơn.
ẢNH ĐẶC BIỆT: Nghẹt thở giành giật sự sống - ảnh 3 Lực lượng công binh đào hầm ngách trái.
ẢNH ĐẶC BIỆT: Nghẹt thở giành giật sự sống - ảnh 4 Lúc 16 giờ 15 phút ngày 19, nạn nhân đầu tiên được đưa ra 
khỏi hầm.
ẢNH ĐẶC BIỆT: Nghẹt thở giành giật sự sống - ảnh 5 Chuyển nạn nhân đến xe cứu thương.
ẢNH ĐẶC BIỆT: Nghẹt thở giành giật sự sống - ảnh 6 Những nạn nhân đầu tiên được đưa ra khỏi hầm, dù kế hoạch là đều dùng cáng, nhưng sự việc diễn ra quá nhanh nên nhiều nạn nhân được cõng hoặc khiêng tay trực tiếp ra lán y tế để khẩn trương cấp cứu.
ẢNH ĐẶC BIỆT: Nghẹt thở giành giật sự sống - ảnh 7 Những nạn nhân khác tiếp tục được đưa ra và được BS kịp thời cấp cứu. 
ẢNH ĐẶC BIỆT: Nghẹt thở giành giật sự sống - ảnh 8 Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng và lãnh đạo các lực lượng ứng cứu ôm nhau vì hạnh phúc.
ẢNH ĐẶC BIỆT: Nghẹt thở giành giật sự sống - ảnh 9 Sau khi cấp cứu tại hiện trường, nạn nhân Đặng Thị Hồng Ngọc đang được đưa đến bệnh viện đa khoa Lâm Đồng.
ẢNH ĐẶC BIỆT: Nghẹt thở giành giật sự sống - ảnh 10 Nạn nhân cuối cùng đưa đến bệnh viện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá