[ẢNH] Hiện trường cây xanh đè chết người giữa Sài Gòn

Chiều 17/8, giông gió xuất hiện bất ngờ quật ngã nhiều cây xanh và đè trúng một phụ nữ chở hai em bé khiến người này tử vong trên đường đi cấp cứu.

[ẢNH] Hiện trường cây xanh đè chết người giữa Sài Gòn - ảnh 1 Vụ việc xảy ra lúc 15h15 ngày 17/8 trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, đoạn gần giao lộ với đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM. Người dân cho biết, mưa và gió rất mạnh quật ngã hai cây me tây đứng đối diện nhau trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Một trong hai cây này đè trúng xe máy của chị Nguyễn Thị Dung (36 tuổi, ngụ quận 10) chở hai cháu nhỏ. Ảnh cắt từ clip người dân cung cấp.
[ẢNH] Hiện trường cây xanh đè chết người giữa Sài Gòn - ảnh 2 Cây ngã trúng chị Dung khiến chị bị thương rất nặng, hai cháu nhỏ may mắn bị xây xát nhẹ. Chị Dung nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn nhưng đã tử vong.
[ẢNH] Hiện trường cây xanh đè chết người giữa Sài Gòn - ảnh 3 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm nhanh chóng được lực lượng chức năng phong toả phục vụ công tác điều tra và xử lý hiện trường.
[ẢNH] Hiện trường cây xanh đè chết người giữa Sài Gòn - ảnh 4 Mỗi cây me tây lớn có đường kính thân khoảng 50cm.
[ẢNH] Hiện trường cây xanh đè chết người giữa Sài Gòn - ảnh 5 Quan sát bộ rễ của hai cây me tây có thể nhận thấy chỉ còn những rễ nhỏ, dưới gốc đọng nhiều nước.
[ẢNH] Hiện trường cây xanh đè chết người giữa Sài Gòn - ảnh 6 Chiếc xe máy của các nạn nhân được di dời. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, xử lý.
[ẢNH] Hiện trường cây xanh đè chết người giữa Sài Gòn - ảnh 7 Cách đó không xa, một cây sao trên đường Mạc Đĩnh Chi, quận 1, cũng bị gió quật gãy ngang thân xuống đường.
[ẢNH] Hiện trường cây xanh đè chết người giữa Sài Gòn - ảnh 8 Cây sao gãy đè trúng đường dây khiến cột điện bên đường bị giật gãy. Rất may cây ngã trên đường Mạc Đỉnh Chi không gây nguy hiểm cho người đi đường.
[ẢNH] Hiện trường cây xanh đè chết người giữa Sài Gòn - ảnh 9 Nhân viên công ty cây xanh có mặt, giải toả hiện trường. Hiệ, TP.HCM đang trong mùa mưa kèm theo gió lốc quật ngã cây xanh nên tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người dân.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá