[ẢNH] Lửa ngùn ngụt bao trùm thẩm mỹ viện trên phố Kim Mã

TPO - Khoảng hơn 20h ngày 23/12, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại Thẩm mỹ viện Bally, số nhà 463 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội. Ngọn lửa thiêu trụi ngôi nhà 5 tầng của Thẩm mỹ viện và lan sang một số nhà liền kề.

Ngôi nhà bốc cháy rừng rực
Ngôi nhà bốc cháy rừng rực
[ẢNH] Lửa ngùn ngụt bao trùm thẩm mỹ viện trên phố Kim Mã - ảnh 1 Ngọn lửa thiêu trụi ngôi nhà 5 tầng của Thẩm mỹ viện.
[ẢNH] Lửa ngùn ngụt bao trùm thẩm mỹ viện trên phố Kim Mã - ảnh 2 Căn nhà trong biển lửa.
[ẢNH] Lửa ngùn ngụt bao trùm thẩm mỹ viện trên phố Kim Mã - ảnh 3 Trước thời điểm xảy ra cháy, có một số người đang hàn biển quảng cáo tại mặt tiền tầng 2 số nhà 463 Kim Mã. Do bất cẩn dẫn đến cháy biển quảng cáo. Ngọn lửa nhanh chóng lan từ biển quảng cáo vào bên trong ngôi nhà và lan sang hai nhà liền kề, trong đó có một nhà bán hoa quả.
[ẢNH] Lửa ngùn ngụt bao trùm thẩm mỹ viện trên phố Kim Mã - ảnh 4 Theo các nhân chứng, chỉ trong chốc lát ngọn lửa đã "leo" lên tầng 5 của ngôi nhà và "liếm" sang các nhà bên cạnh.
[ẢNH] Lửa ngùn ngụt bao trùm thẩm mỹ viện trên phố Kim Mã - ảnh 5 Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC lập tức có mặt tại hiện trường cùng 4-5 xe phun nước tham gia chữa cháy.
[ẢNH] Lửa ngùn ngụt bao trùm thẩm mỹ viện trên phố Kim Mã - ảnh 6 Khoảng 21h cùng ngày, lực lượng PCCC đã cơ bản dập tắt ngọn lửa.
[ẢNH] Lửa ngùn ngụt bao trùm thẩm mỹ viện trên phố Kim Mã - ảnh 7
[ẢNH] Lửa ngùn ngụt bao trùm thẩm mỹ viện trên phố Kim Mã - ảnh 8 Bên trong căn nhà cháy, đồ đạc đã bị thiêu rụi
[ẢNH] Lửa ngùn ngụt bao trùm thẩm mỹ viện trên phố Kim Mã - ảnh 9 Một lính cứu hỏa bị ngạt khỏi. Anh được các đồng đội sơ cứu tại hiện trường.
[ẢNH] Lửa ngùn ngụt bao trùm thẩm mỹ viện trên phố Kim Mã - ảnh 10
[ẢNH] Lửa ngùn ngụt bao trùm thẩm mỹ viện trên phố Kim Mã - ảnh 11 Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, nhưng toàn bộ ngôi nhà 5 tầng của Thẩm mỹ viện đã bị thiêu trụi trong biển lửa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá