[ẢNH] Ngắm phản gỗ khủng “Nu Tài Lộc” giá 490 triệu đồng

TPO - Chiếc phản gỗ Cẩm Lai có xuất xứ từ rừng già Châu Phi trị giá 490 triệu đồng được giới thiệu tại hội chợ ở Hà Nội.

[ẢNH] Ngắm phản gỗ khủng “Nu Tài Lộc” giá 490 triệu đồng - ảnh 1 Chiếc phản làm bằng gỗ Cẩm Lai nguyên khối có nguồn gốc từ Châu Phi được bán với mức giá 490 triệu đồng.
[ẢNH] Ngắm phản gỗ khủng “Nu Tài Lộc” giá 490 triệu đồng - ảnh 2 Anh Hải đại diện gian hàng chưng bày tại Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) cho biết, đây là tấm phản nguyên khối có bộ vân gỗ đẹp, hiếm, khổ rộng nên mới có mức giá khủng như vậy.
[ẢNH] Ngắm phản gỗ khủng “Nu Tài Lộc” giá 490 triệu đồng - ảnh 3 Để có thể làm được những tấm phản này, thì phải là cây gỗ lâu năm. Đây là một cây gỗ Cẩm Lai già có một chiếc mắt chồi lên, những cây này thường sống trên vùng đất khô cằn ở Châu Phi.
[ẢNH] Ngắm phản gỗ khủng “Nu Tài Lộc” giá 490 triệu đồng - ảnh 4 Chiếc phản nguyên khối có kích thước 15x160x350.
[ẢNH] Ngắm phản gỗ khủng “Nu Tài Lộc” giá 490 triệu đồng - ảnh 5 Xung quanh mép của chiếc phản những vết lồi lõm của cây gỗ được giữ nguyên.
[ẢNH] Ngắm phản gỗ khủng “Nu Tài Lộc” giá 490 triệu đồng - ảnh 6 Chiếc phản có vân gỗ đẹp.
[ẢNH] Ngắm phản gỗ khủng “Nu Tài Lộc” giá 490 triệu đồng - ảnh 7 
[ẢNH] Ngắm phản gỗ khủng “Nu Tài Lộc” giá 490 triệu đồng - ảnh 8 Nhiều người bị thu hút bởi chiếc phản có mức giá "khủng" này.
[ẢNH] Ngắm phản gỗ khủng “Nu Tài Lộc” giá 490 triệu đồng - ảnh 9 Chiếc Phản có tên gọi "Nu Tài Lộc" là do ở mép có một chiếc mắt gỗ lồi ra bên ngoài. Nhiều người coi đó may mắn, tài lộc,...

[ẢNH] Ngắm phản gỗ khủng “Nu Tài Lộc” giá 490 triệu đồng - ảnh 10
Đại diện gian hàng trưng bày cho biết thêm, hiện tại chiếc phản gỗ đã có người đặt mua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá