[ẢNH] Người Hà Nội chen chân xếp hàng mua bánh Trung thu

TPO - Dù còn nửa tháng nữa mới đến Trung thu nhưng người ta đã sớm bắt gặp hình ảnh người dân Thủ đô xếp hàng mua bánh Trung thu truyền thống tại một số cửa hàng gia truyền lâu năm.

[ẢNH] Người Hà Nội chen chân xếp hàng mua bánh Trung thu - ảnh 1 Phải nửa tháng nữa mới đến Trung thu nhưng một số cửa hàng bánh truyền thống trên phố Thụy Khuê (Hà Nội) đã đông người mua bánh.
[ẢNH] Người Hà Nội chen chân xếp hàng mua bánh Trung thu - ảnh 2 Có cửa hàng đến chập tối vẫn còn nhiều người xếp hàng để mua bánh.
[ẢNH] Người Hà Nội chen chân xếp hàng mua bánh Trung thu - ảnh 3 Một số khách hàng cho biết, họ mua bánh về thắp hương cho ngày mùng 1 và tranh thủ đi mua bánh sớm vì ngại cảnh chen lấn dịp cận Tết Trung thu.
[ẢNH] Người Hà Nội chen chân xếp hàng mua bánh Trung thu - ảnh 4
[ẢNH] Người Hà Nội chen chân xếp hàng mua bánh Trung thu - ảnh 5 Em nhỏ cùng mẹ đi mua bánhNgười phụ nữ mang theo con nhỏ đi xếp hàng mua bánh.
[ẢNH] Người Hà Nội chen chân xếp hàng mua bánh Trung thu - ảnh 6 Dòng xếp hàng người nối dài qua vài ngôi nhà.
[ẢNH] Người Hà Nội chen chân xếp hàng mua bánh Trung thu - ảnh 7
[ẢNH] Người Hà Nội chen chân xếp hàng mua bánh Trung thu - ảnh 8
[ẢNH] Người Hà Nội chen chân xếp hàng mua bánh Trung thu - ảnh 9
[ẢNH] Người Hà Nội chen chân xếp hàng mua bánh Trung thu - ảnh 10 Tại một cửa hàng, gần chục nhân viên liên tục làm việc hết công suất trong giờ cao điểm.
[ẢNH] Người Hà Nội chen chân xếp hàng mua bánh Trung thu - ảnh 11
[ẢNH] Người Hà Nội chen chân xếp hàng mua bánh Trung thu - ảnh 12
[ẢNH] Người Hà Nội chen chân xếp hàng mua bánh Trung thu - ảnh 13
[ẢNH] Người Hà Nội chen chân xếp hàng mua bánh Trung thu - ảnh 14 Nhiều người chấp nhận xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua bánh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá