[ẢNH] Người Hà Nội xuống hầm tập thể dục tránh mưa rét

TPO - Mưa phùn kèm theo cái lạnh như cắt khoảng 10 độ C khiến những chiếc hầm đi bộ trở thành nơi tránh rét lý tưởng của người dân Hà Nội mỗi sáng tập thể dục.

[ẢNH] Người Hà Nội xuống hầm tập thể dục tránh mưa rét - ảnh 1 6h sáng, nhiều người dân đã có mặt tại hầm đường bộ Ngã Tư Sở (Hà Nội) để tập thể dục, rèn luyện sức khỏe. Đây đã trở thành nơi mà những người dân quanh khu vực thường xuyên đến.
[ẢNH] Người Hà Nội xuống hầm tập thể dục tránh mưa rét - ảnh 2 Hầm đường bộ được thiết kế theo hình vòng tròn nên người dân có thể chạy tập thể dục hoặc đi bộ vòng quanh như một sân vận động.
[ẢNH] Người Hà Nội xuống hầm tập thể dục tránh mưa rét - ảnh 3 Phía trong hầm rất ấm, không có gió rét hay mưa.
[ẢNH] Người Hà Nội xuống hầm tập thể dục tránh mưa rét - ảnh 4 Đèn điện luôn được bật sáng và nền nhà khô ráo, sạch sẽ.
[ẢNH] Người Hà Nội xuống hầm tập thể dục tránh mưa rét - ảnh 5 Nơi đây đã trở thành điểm tập thể dục yêu thích của nhiều người kể cả cụ già hay những bạn trẻ.
[ẢNH] Người Hà Nội xuống hầm tập thể dục tránh mưa rét - ảnh 6 Hầm thông với đường Trường Chinh, Láng, Nguyễn Trãi,...
[ẢNH] Người Hà Nội xuống hầm tập thể dục tránh mưa rét - ảnh 7 Tay vị được tận dụng để các cụ già tập những bài thể dục mỗi sáng
[ẢNH] Người Hà Nội xuống hầm tập thể dục tránh mưa rét - ảnh 8 Hầm có làn riêng biệt dành cho người đi bộ và xe đạp.
[ẢNH] Người Hà Nội xuống hầm tập thể dục tránh mưa rét - ảnh 9 "Buổi sáng hàng ngày sau khi đi chợ về, mọi người thường tranh thủ tập thể dục xong mới về nhà", một người dân ở đường Trường Chinh cho biết.
[ẢNH] Người Hà Nội xuống hầm tập thể dục tránh mưa rét - ảnh 10 Bên ngoài mưa phùn nặng hạt nhưng bên dưới hầm khô ráo, ấm áp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá