[ẢNH] Nhiệt độ giảm sâu, người dân Thủ đô co ro trong gió lạnh

TPO - Không khí lạnh tăng cường khiến nhiệt độ giảm sâu, tại Thủ đô Hà Nội nhiệt độ xuống thấp nhất khoảng 18 độ C làm nhiều người dân cảm thấy se lạnh.

Hôm nay (13/11), không khí lạnh tăng cường khiến nhiệt độ tại Thủ đô Hà Nội giảm mạnh. Nhiều người dân ra đường với khăn quàng và áo khoác dày.
Hôm nay (13/11), không khí lạnh tăng cường khiến nhiệt độ tại Thủ đô Hà Nội giảm mạnh. Nhiều người dân ra đường với khăn quàng và áo khoác dày.
[ẢNH] Nhiệt độ giảm sâu, người dân Thủ đô co ro trong gió lạnh - ảnh 1 Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày hôm nay, nhiệt độ Thủ đô Hà Nội xuống thấp nhất là 18 độ C trời trở lạnh. Một số nơi nhiệt độ chỉ 16 độ C.
[ẢNH] Nhiệt độ giảm sâu, người dân Thủ đô co ro trong gió lạnh - ảnh 2 Nhiều người dân Thủ đô khi đi qua khu vực cầu Long Biên phải quàng khăn, mặc áo ấm, thậm chí mặc áo mưa chống rét.
[ẢNH] Nhiệt độ giảm sâu, người dân Thủ đô co ro trong gió lạnh - ảnh 3 Trên một số tuyến phố, nhiều người dân cảm nhận được gió lạnh.
[ẢNH] Nhiệt độ giảm sâu, người dân Thủ đô co ro trong gió lạnh - ảnh 4 Các em nhỏ dạo chơi quanh khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm được mặc áo ấm, đội mũ bông.
[ẢNH] Nhiệt độ giảm sâu, người dân Thủ đô co ro trong gió lạnh - ảnh 5 Nhiều người mặc áo khoác dầy khi ra đường.
[ẢNH] Nhiệt độ giảm sâu, người dân Thủ đô co ro trong gió lạnh - ảnh 6 Các cụ già cũng quấn khăn kín cổ khi ra đường.
[ẢNH] Nhiệt độ giảm sâu, người dân Thủ đô co ro trong gió lạnh - ảnh 7 Những người phụ nữ ngồi dưới mái hiên chỗ kín tránh gió lạnh.
[ẢNH] Nhiệt độ giảm sâu, người dân Thủ đô co ro trong gió lạnh - ảnh 8 Những người lao động mặc áo mưa để không bị lạnh.
[ẢNH] Nhiệt độ giảm sâu, người dân Thủ đô co ro trong gió lạnh - ảnh 9 Nhiều bạn trẻ mặc áo ấm khi ra đường.
[ẢNH] Nhiệt độ giảm sâu, người dân Thủ đô co ro trong gió lạnh - ảnh 10 Nhiều người tranh thủ dạo chơi trên Cầu Thê Húc trong buối sáng gió lạnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá