[ẢNH] Nhiều người dân vi phạm giao thông dịp Tết

TPO - Trong những ngày cận Tết Nguyên Đán, trên các tuyến phố của Hà Nội, nhiều người dân đi môtô, xe máy không đội mũ bảo hiểm, vượt đèn đỏ...

[ẢNH] Nhiều người dân vi phạm giao thông dịp Tết - ảnh 1 Theo quan sát của PV, sáng 17/2 (29 Tết), trên các tuyến phố cổ của Thủ đô, nhiều người thản nhiên tham gia giao thông mà không đội mũ bảo hiểm.
[ẢNH] Nhiều người dân vi phạm giao thông dịp Tết - ảnh 2
[ẢNH] Nhiều người dân vi phạm giao thông dịp Tết - ảnh 3
[ẢNH] Nhiều người dân vi phạm giao thông dịp Tết - ảnh 4
[ẢNH] Nhiều người dân vi phạm giao thông dịp Tết - ảnh 5 Không đội mũ bảo hiểm, đi vượt quá số người quy định.
[ẢNH] Nhiều người dân vi phạm giao thông dịp Tết - ảnh 6 Khu vực quanh bờ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) thường xuyên bắt gặp cảnh người tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm.
[ẢNH] Nhiều người dân vi phạm giao thông dịp Tết - ảnh 7
[ẢNH] Nhiều người dân vi phạm giao thông dịp Tết - ảnh 8 Nhiều người quay đầu nơi có biển cấm.
[ẢNH] Nhiều người dân vi phạm giao thông dịp Tết - ảnh 9 Không đội mũ bảo hiểm và vượt đèn đỏ trên đường Bà Triệu (Hà Nội).
[ẢNH] Nhiều người dân vi phạm giao thông dịp Tết - ảnh 10 Phụ nữ điều khiển chiếc xe máy "vô tư" vượt đèn đỏ.
[ẢNH] Nhiều người dân vi phạm giao thông dịp Tết - ảnh 11 Cảnh người dân vượt đèn đỏ diễn ra thường xuyên khi vắng lực lượng CSGT.
[ẢNH] Nhiều người dân vi phạm giao thông dịp Tết - ảnh 12 Dù có đèn đỏ nhưng nhiều người vẫn vượt gây nguy hiểm cho các phương tiện khác. Nghị định 171/2013/NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt có hiệu lực từ ngày 1/1/2014 người ngồi trên xe máy không đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy” bị phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá