Áo ấm mùa xuân đến với cụ già Cần Thơ

TPO - Sáng 6/12, báo Tiền Phong phối hợp nhóm từ thiện "Cảnh đời miền Tây" trao 93 chiếc áo ấm và quà cho các cụ già ở Trung tâm nuôi dưỡng người già TP Cần Thơ. Đây là hoạt động trong chương trình “Áo ấm mùa xuân 2016”.

Áo ấm mùa xuân đến với cụ già Cần Thơ

Nhà báo Nguyễn Tiến Hưng, thay mặt BCH Công đoàn Cơ quan đại diện Báo Tiền Phong phía Nam, cho biết: Báo Tiền Phong khởi xướng chương trình "Áo ấm mùa xuân" và nhận được sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân. Những chiếc áo ấm hôm nay góp phần ủ ấm các cụ già, trẻ em, đồng bào nghèo.

Từ sáng sớm, 93 cụ già ở Trung tâm đã háo hức tập trung tải sảnh để chuân bị tham gia chương trình.

Bà Lê Thị Kim Bảy, Giám đốc Trung tâm Nuôi dưỡng người già TP Cần Thơ cho biết, các phần quà nghĩa tình của chương trình giúp các cụ có thêm niềm vui và sức sống.

Bà Dương Hồ Loan, đại diện nhóm "Cảnh đời miền Tây", cho biết: “Đây là phần quà của anh chị em trong nhóm chung tay đóng góp với mong muốn các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội".

Cụ Nguyễn Thị Bạch Tuyết (88 tuổi) xúc động: “Hôm nay tôi rất vui vì được các cháu đến tặng áo ấm và quà. Đã lâu mới có dịp vui như hôm nay”.

Trong thời gian tới, báo Tiền Phong sẽ đồng hành với Nhóm từ thiện "Cảnh đời miền Tây" đến với người nghèo, trẻ em mồ côi đón xuân mới 2016 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Cùng dịp này, hơn 40 sinh viên trường trường Đại học Kiến Trúc TPHCM phân hiệu Cần Thơ và sinh viên Đại học Y Dược Cần Thơ đến thăm hỏi, tặng quà cho các cụ.  

Dưới đây là chùm ảnh chương trình.

Áo ấm mùa xuân đến với cụ già Cần Thơ - ảnh 1 Nhóm từ thiện Cảnh đời miền Tây trao áo ấm, khăn quàng cho các cụ.
Áo ấm mùa xuân đến với cụ già Cần Thơ - ảnh 2 Hành động nhỏ mang đến cho những cụ già neo đơn niềm vui lớn.
Áo ấm mùa xuân đến với cụ già Cần Thơ - ảnh 3 Cùng dịp này, hơn 40 sinh viên trường trường Đại học Kiến Trúc TPHCM phân hiệu Cần Thơ và sinh viên Đại học Y Dược Cần Thơ đến thăm hỏi, tặng quà cho các cụ.  
Áo ấm mùa xuân đến với cụ già Cần Thơ - ảnh 4
Chi Đoàn Thu Vân, Phó GĐ Trung tâm nuôi dưỡng người già TP Cần Thơ trao tặng áo ấm cho các cụ.
Áo ấm mùa xuân đến với cụ già Cần Thơ - ảnh 5 Đại diện báo Tiền Phong trực tiếp thăm hỏi từng cụ 
Áo ấm mùa xuân đến với cụ già Cần Thơ - ảnh 6 Đây là một chương trình từ thiện - xã hội có ý nghĩa thiết thực.
Áo ấm mùa xuân đến với cụ già Cần Thơ - ảnh 7 Những chiếc áo góp phần ủ ấm các cụ già, trẻ em mồ côi, người nghèo.
Áo ấm mùa xuân đến với cụ già Cần Thơ - ảnh 8 Báo Tiền Phong phối hợp nhóm từ thiện "Cảnh đời miền Tây" trao 93 chiếc áo ấm và quà cho các cụ già ở Trung tâm nuôi dưỡng người già TP Cần Thơ trong chương trình “Áo ấm mùa xuân 2016”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng