Áo ngực chứa hạt lạ vẫn 'tung tăng' trên phố

Sau những thông tin về áo lót Trung Quốc chứa chất lạ và hạt lạ gây ngứa, tại Hà Nội, mặt hàng này vẫn được bày bán tràn lan, rong ruổi “tung tăng” trên những gánh hàng rong.

Áo ngực chứa hạt lạ vẫn 'tung tăng' trên phố

Áo ngực chứa hạt lạ vẫn 'tung tăng' trên phố

> Đại biểu QH yêu cầu làm rõ chất lạ trong áo ngực
> Hà Nội thu gần 100 áo ngực có chất lạ 

Sản phẩm áo ngực có túi nước với nhãn mác
Sản phẩm áo ngực có túi nước với nhãn mác "Made in China" vẫn bày bán tràn lan trên những xe hàng rong.

Còn cần thì còn bán

Theo ghi nhận của phóng viên, trên khắp các tuyến đường của địa bàn thủ đô, cứ khoảng 5-10 phút trên đường phố lại xuất hiện một xe hàng rong bán đồ phụ nữ với đầy đủ các loại "phụ kiện" mà trong đó nhiều nhất vẫn là các sản phẩm với nhãn mác “Made in China”.

Nhiều chủ hàng khẳng định, do mẫu mã áo ngực Trung Quốc phong phú và đa dạng hơn nữa, giá cả lại phải chăng nên khách hàng lựa chọn áo Trung Quốc rất nhiều.

Trong vai người mua hàng, phóng viên được người bán đon đả giới thiệu về sản phẩm “xịn” này: Ngoài công dụng nâng ngực trực tiếp, hạt massage còn có tác dụng kích thích mạch máu xung quanh ngực hoạt động, về lâu dài có thể làm lớn ngực nếu sử dụng sản phẩm này.

Khi được hỏi có biết về thông tin áo ngực trung Quốc chứa chất lạ gây xôn xao dư luận trong những ngày qua hay không, người bán hàng “vô tư” trả lời có biết. Tuy nhiên, theo chị này, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có kết luận cụ thể của cơ quan chức năng nên chị vẫn bày bán sản phẩm nói trên.

Chị này cho biết: “Nếu độc hại, chúng tôi sẵn sàng không lấy mặt hàng này nữa nhưng đến thời điểm này vẫn chẳng thấy ai thông báo gì, nên tôi vẫn bày bán. Khách hàng có nhu cầu mua thì chúng tôi đáp ứng”.

“Đã ai chết đâu mà lo”

“Loại áo này không phải mới sản xuất, tôi dùng cả vài năm rồi có sao đâu. Nếu chết thì tôi chết trước rồi. Mà loại này bán rất chạy, nhiều chị em mua hàng của tôi về có thấy ai kêu ca gì đâu? Đã ai chết đâu mà lo”, chủ xe hàng này lên tiếng.

Trên các diễn đàn, trang mạng, nhiều chị em cũng tỏ ra thờ ơ và vẫn tiếp tục mặc áo ngực có túi nước vì cho rằng chưa có kết luận của cơ quan chức năng về việc những chiếc áo này có gây hại hay không.

“Mặc bao nhiêu năm nay có thấy biểu hiện bất thường gì đâu nên tôi vẫn mặc tiếp. Nếu có vấn đề gì thì tôi đã bị từ nhiều năm trước. Tôi đã quen với việc mặc áo túi nước, đệm dày, để có vòng một như ý, giờ phải chuyển sang mặc áo đệm mỏng, ngực lép kép nhìn mất cảm tình lắm”, một thành viên có nickname ngoncolau… chia sẻ.

Nickname Hoanghonxanh cũng tỏ ra đồng tình: “Theo tôi thì nên chờ kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng thay vì lo lắng cuống cuồng tẩy chay, rạch số áo ngực mà mình đã mua như hiện nay. Túi dung dịch trong áo đơn giản là có tác dụng nâng ngực, cải thiện vòng 1 cho chị em và có tác dụng thẩm mỹ mà thôi. Quan trọng là vấn đề dung dịch bên trong áo có tác hại cho da, sức khỏe của người tiêu dùng hay không thì nên chờ kết luận đã”.

Theo Vân Nga
Dân Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá