Ẩu đả ở quảng trường Mỹ Đình

Những ngày qua, thời tiết nắng nóng, rất đông người dân tới quảng trường Mỹ Đình (xã Mỹ Đình, Từ Liêm, HN) hóng mát. Số lượng các dịch vụ buôn bán tại đây tăng lên đáng kể, đồng thời cũng tạo nên sự mất trật tự... Đỉnh điểm là vụ ẩu đả kinh hoàng tối 21/6.

Người đi đường tháo chạy khỏi vụ ẩu đả đã vô tình đâm vào nhau khiến 1 người bị thương nặng, 2 xe máy hư hỏng.

Vụ ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên với vũ khí là dao, kiếm, ống nước... đã gây kinh hoàng cho người dân có mặt tại quảng trường Mỹ Đình lúc 21 giờ. Nguyên nhân xuất phát từ việc giành chỗ ngồi để bán hàng.

Trực tiếp chứng kiến vụ ẩu đả này, chúng tôi thực sự bàng hoàng bởi mức độ hung hãn của hơn 20 thanh niên này. Điều tất yếu đã xảy đến: Máu đổ rất nhiều, 2 thanh niên đã thiệt mạng.

Người đi đường quá hoảng sợ phải tháo thân bỏ lại xe máy. Thậm chí, có trường hợp hai người đi đường trong lúc hoảng hốt tìm cách chạy khỏi đám ẩu đả đã vô tình đâm vào nhau khiến 1 người bị thương nặng, 2 xe máy hư hỏng.

Theo một số nhân chứng, tình trạng tranh giành chỗ bán hàng dẫn đến ẩu đả, va chạm như vậy diễn ra khá thường xuyên tại khu vực này. Và đã có rất nhiều trường hợp người đi đường bị vạ lây.

Những việc mất an ninh trật tự như vậy đang hằng đêm diễn ra tại quảng trường Mỹ Đình, nhưng dường như đều không có sự can thiệp kịp thời từ các lực lượng chức năng như CSTT, CSCĐ, CA khu vực sở tại.

Theo Sông Mã
Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá