DMCA.com Protection Status

Ba anh em kiệt sức thoát khỏi xe ô tô của người đàn ông lạ

TPO - Đang sang nhà bà ngoại, ba anh Th được một người đàn ông lạ mặt đi xe bán tải rủ đi chơi. Nhưng khi sang địa bàn huyện khác thì ba anh em bỏ trốn khỏi xe rồi đi lạc cho tới khi kiệt sức và được đưa vào trạm xá.

Ba anh em Thảo thoát khỏi xe người đàn ông lạ.
Ba anh em Thảo thoát khỏi xe người đàn ông lạ.
Ngày 17/7, thông tin từ Công an xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, (Nghệ An) cho biết, sáng cùng ngày, ban công an xã nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện ba cháu bé đi lạc bị kiệt sức do đói.
Danh tính ba cháu bé được xác định là Nguyễn Trung Th (14 tuổi), Nguyễn Văn H (10 tuổi) và Nguyễn Văn Th (9 tuổi) cùng trú tại xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn, (Nghệ An).
 Theo lời kể của ba cháu tại cơ quan chức năng, vào sáng 16/7, khi đang trên đường sang nhà bà ngoại chơi thì ba cháu gặp một người đàn ông đeo kính đen, đi xe bán tải màu đen rủ lên xe đi chơi. Sau khi lên xe, các cháu nghe người đàn ông nói gì đó rồi thôi.
Đến huyện Yên Thành, lợi dụng người đàn ông này đi vệ sinh, Thảo mở cửa xe và cùng hai em bỏ chạy. Rạng sáng 17/7, 3 em lạc xuống xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu.
Nhận được tin báo, Ban Công an xã Diễn Kỷ đã đưa các cháu vào trạm y tế xã để kiểm tra sức khoẻ. Đồng thời thông báo với công an huyện Anh Sơn và gia đình 3 cháu để bàn giao theo quy định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng