Ba căn nhà cùng bùng cháy ở nội ô Sài Gòn, dân náo loạn

Chiều 20/7, ngọn lửa bùng lên dữ dội và thiêu rụi nhiều đồ đạc của 3 căn nhà nằm trong hẻm 294 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Hỏa hoạn khiến con hẻm nhỏ náo loạn. Ảnh: An Nhơn (VnExpress).
Hỏa hoạn khiến con hẻm nhỏ náo loạn. Ảnh: An Nhơn (VnExpress).
Ba căn nhà cùng bùng cháy ở nội ô Sài Gòn, dân náo loạn - ảnh 1

Có 3 căn nhà bị cháy trong vụ hỏa hoạn. Ảnh: An Nhơn (VnExpress).

14h30, bà Nguyễn Thị Phương Nga (50 tuổi) đang chơi với cháu bé khoảng một tuổi ở tầng trệt thì thấy lửa bùng cháy dữ dội trên gác gỗ. Bà hô hoán và lao lên dập lửa thì bị phỏng nhẹ ở mặt và vai. Hai người con của bà gần đó chạy về đã bế cháu bé và chạy lên gác lấy sổ tiết kiệm.

Mọi người xung quanh huy động bình CO2 nỗ lực dập lửa nhưng bất thành. Lửa bén vào quần áo nên bùng cháy dữ dội kèm theo khói mù mịt lan tỏa khiến cả con hẻm nhỏ náo loạn. Nhiều người lo lắng lửa cháy lan sang nhà mình nên di tản đồ đạc ra ngoài.

Tuyến đường Nơ Trang Long từ ngã tư Chu Văn An đến đường Trần Quý Cáp bị phong tỏa để phục vụ công tác cứu hỏa. Hàng chục cảnh sát chữa cháy quận Bình Thạnh kéo vòi rồng phun nước xối xả và dập tắt đám cháy ngay sau đó.

Hỏa hoạn không gây thương vong về người, song đã thiêu rụi toàn bộ gác lửng với nhiều tài sản của gia đình. Hai căn nhà liền kề cũng bị cháy xém, hư hại nhiều đồ đạc. 

Nguyên nhân và thiệt hại đang được làm rõ.

Theo An Nhơn

VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng