Ba chị em chết đuối dưới lò gạch cũ

TPO – Cả 3 chị em ruột con một gia đình nông dân cùng chết thảm dưới một lò gạch bỏ hoang trước nhà vào khoảng 15 giờ ngày 7-7 tại thôn Kim Sơn, xã Ân Nghĩa (Hoài Ân – Bình Định).

Ba nạn nhân thương tâm là Lâm Thị Mỹ Ngà (6 tuổi), Lâm Thị Mỹ Tiến (4 tuổi) và Lâm Văn Đạt (2 tuổi), con của anh Lâm Văn Ngọc (1977) và chị Nguyễn Thị Thủy Trinh (1980).

Những người dân chứng kiến cho biết, trước nhà anh Ngọc khoảng 400m có một ao sâu nguyên là cái hố do lò gạch thủ công trong làng đào lấy đất rồi không lấp lại, để tình trạng thành ao sâu rộng khoảng 15m, dài trên 50m, mực nước sâu 1,8m.

Ông Lê Hồng Sơn, Trưởng thôn Kim Sơn cho hay: “Gia đình anh Ngọc là hộ nghèo, có 4 người con. Vợ chồng ít ruộng nên thường xuyên đi làm mướn các việc khác để kiếm thêm thu nhập để trang trải việc học cho con. Nhà có 4 chị em (trong đó có 1 cặp song sinh), vậy mà cả 3 chị em cùng bị chết đuối, thật đau lòng”.

Người nhà anh Ngọc tâm sự, sáng ngày 7-7 cũng như mọi ngày vợ chồng nó để các cháu ở nhà cho bà nội trông rồi đi làm mướn. Vậy mà 4 chị em nó dắt nhau đi chơi rồi trượt chân xuống ao sâu 3 đứa, 1 đứa còn lại chạy về kêu cứu. Khi người lớn ra đến nơi thì không thể kịp.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá