'Bà hỏa' thiêu rụi hai kho hàng

TPO - Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 28-11, lửa đã cháy rụi 2 kho hàng của Công ty Cổ phần Tiếp vận Xanh (Green Logistics JSC), địa chỉ 920A, Quốc lộ 1A, Khu chế xuất Linh Trung, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM.

'Bà hỏa' thiêu rụi hai kho hàng

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy.

Vụ cháy xảy ra trong lúc công nhân tại công ty này đang nghỉ trưa. Một số công nhân ngửi thấy mùi khét, sau đó nhìn thấy khói bốc lên cuồn cuộn tại khu vực nhà kho nên báo mọi người chạy đến để cứu tài sản, đồng thời dùng bình CO2 để dập lửa nhưng không thành công.

Phòng Cảnh sát PCCC quận 9 điều nhiều xe tới hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên do chất cháy là nguyên liệu nhựa và hóa chất nên khói bao trùm, do đó lực lượng chữa cháy phải dùng xe cầu để cẩu container ở gần đó để đập tường nhà kho và xịt nước vào.

Đến 16 giờ cùng ngày, hai kho hàng lửa vẫn bốc cháy nghi nghi ngút. Theo thông tin ban đầu, tuy không có thiệt hại về người, nhưng toàn bộ tài sản bên trong 2 nhà kho với diện tích khoảng 4.000 m2 bị cháy rụi.

Công ty Cổ phần Tiếp vận Xanh chuyên cung cấp các dịch vụ về kho vận, giao nhận vận tải. Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng