Bà hỏa “viếng” nhà dân ngày đầu năm

TPO - Khoảng 11h ngày 8/2 đã xảy ra vụ hỏa hoạn tại số nhà 163 đường Khương Trung mới phường Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Bà hỏa “viếng” nhà dân ngày đầu năm

Ngọn lửa bất ngờ bùng phát ở tầng 4 của ngôi nhà khiến người dân khu vực hoảng hốt. Một số người dân khu vực chứng kiến sự việc cho biết, vào khoảng thời gian kể trên, khói đen bất ngờ bốc lên nghi ngút từ từ tầng 4 căn nhà. Không lâu sau, ngọn lửa bùng lên dữ dội lùa ra từ cửa sổ phía sau.

Phát hiện sự việc, người dân trong khu vực đã gọi điện cho lực lượng PCCC, đồng thời huy động các bình cứu hỏa mini cùng nước tiến hành dập lửa. Ít phút sau lực lượng PCCC đến hiện trường dập lửa, nhưng lúc này ngọn lửa cơ bản được người dân khống chế.

Bà hỏa “viếng” nhà dân ngày đầu năm - ảnh 1

Khu vực xảy ra vụ cháy được xác định là phòng thờ có diện tích chừng 10 m2 của căn nhà. Trước khi xảy ra cháy, một người phụ nữ của căn nhà này có lên thắp hương và nến, sau đó xuống tầng trệt tiếp khách. Theo thông tin ban đầu vụ hỏa hoạn làm toàn bộ sàn gỗ, tủ quần áo vào một chiếc tivi tại phòng thờ bị thiêu rụi. Một số người dân lên cứu hỏa bị thương nhẹ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá