DMCA.com Protection Status

Ba học sinh ở Lâm Đồng đuối nước khi tắm hồ

TPO - Liên tiếp 2 vụ đuối nước vừa xảy ra trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng khiến 3 học sinh (HS) chết đuối. Lực lượng cứu hộ đã phát hiện thi thể các HS sau nhiều giờ tìm kiếm.

Tìm kiếm các HS bị mất tích
Tìm kiếm các HS bị mất tích

Đến trưa 5/6, thi thể của 2 học sinh trường THCS xã Ninh Gia (huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) đã được lực lượng chức năng tìm thấy tại hồ thủy điện Đại Ninh (huyện Đức Trọng).

 
Ba học sinh ở Lâm Đồng đuối nước khi tắm hồ - ảnh 1 Huy động nhiều phương tiện để tìm kiếm
Khoảng 14 giờ ngày 4/6, một nhóm gồm 6 HS lớp 8A1 trường THCS xã Ninh Gia đi chơi ở hồ Thủy điện Đại Ninh. Trong lúc tắm hồ, 4 HS bị rơi vào vùng nước xoáy, trong đó có 2 em bơi được vào bờ, còn 2 HS Nguyễn Trần Trọng Khang và Nguyễn Nhật Huy bị nước cuốn mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, hàng chục cán bộ, chiến sĩ công an, bộ đội, dân quân tự vệ của huyện Đức Trọng và tỉnh Lâm Đồng đã dùng xuồng cứu hộ tìm kiếm 2 HS mất tích trong một vụ đuối nước. Đến 10 giờ ngày 5/6, thi thể 2 HS đã được tìm thấy trong lòng hồ thủy điện.

Ba học sinh ở Lâm Đồng đuối nước khi tắm hồ - ảnh 2 Triển khai cứu hộ vào ban đêm

Theo UBND huyện Đức Trọng, cũng trong buổi chiều 4/6, em Phạm Hào Chính, HS lớp 8 của trường THCS xã Tân Hội (huyện Đức Trọng), gặp nạn tại một hồ chứa nước dùng để sản xuất nông nghiệp tại địa phương. HS này đã được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện nhưng không qua khỏi.

Báo động trẻ em đuối nước mùa nắng nóng ở Nghệ An

Dù mới chỉ bước vào những ngày đầu hè nhưng tình trạng đuối nước ở trẻ em, học sinh trên địa bàn tỉnh Nghệ An đang ở tình trạng đáng báo động. Đã có 16 trường hợp tử vong từ đầu năm đến nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng