TT-Huế:

Ba mẹ làm ăn xa, bé 4 tuổi ở với ông bà nghi rơi sông mất tích

TPO - Trưa 16/12, tin từ UBND xã Hương Vinh (thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế) cho biết, lực lượng chức năng địa phương phối hợp người dân liên tục tổ chức tìm kiếm một bé gái ngụ tại xã này nghi bị rơi xuống sông Hương mất tích khi ở nhà với ông bà nội, do ba mẹ đi làm ăn xa.

Trước đó, khoảng 6h30 sáng 16/12, cháu H.T.B.V (4 tuổi, ngụ thôn Triều Sơn Đông, xã Hương Vinh) bỗng mất tích sau khi đi vệ sinh. B.V là cháu nội gái của ông H.N.S, cùng ngụ địa chỉ trên.

Ba mẹ làm ăn xa, bé 4 tuổi ở với ông bà nghi rơi sông mất tích - ảnh 1
Ba mẹ làm ăn xa, bé 4 tuổi ở với ông bà nghi rơi sông mất tích - ảnh 2 Lực lượng chức năng địa phương, cùng người dân nỗ lực tìm kiếm cháu bé nghi rơi sông mất tích suốt sáng 16/12 nhưng chưa có kết quả

Tiến hành tìm kiếm, người thân B.V phát hiện đôi dép của cháu bé 4 tuổi này nổi trên một đoạn nhánh của sông Hương ngay cạnh nhà. Sự việc sau đó được báo cho chính quyền địa phương. Cơ quan chức năng cho rằng, có thể cháu bé đã rơi xuống sông mất tích. UBND xã Hương Vinh đã khẩn trương chỉ đạo lực lượng chức năng, người dân, phối hợp đội thợ lặn tổ chức cứu hộ, tìm kiếm.

 

Ba mẹ làm ăn xa, bé 4 tuổi ở với ông bà nghi rơi sông mất tích - ảnh 3 Người thân, lối xóm nóng lòng chờ tìm cháu bé nghi rơi xuống sông mất tích

Tuy nhiên, đến trưa 16/12, bé H.T.B.V vẫn chưa được tìm thấy. Được biết, ngay từ nhỏ, cháu B.V. phải ở với ông bà nội, do ba mẹ phải đi làm ăn xa vì hoàn cảnh khó khăn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá