Ba người bị điện giật thương vong trong con hẻm ngập nước

TPO - Mưa lớn kết hợp với triều cường làm con hẻm tại phường 8, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre bị ngập gây rò rỉ điện, hậu quả làm 2 người chết, 1 nạn nhân vẫn đang nguy kịch.

Hiện trường nơi xảy ra vụ rò rỉ điện khiến 3 người thương vong
Hiện trường nơi xảy ra vụ rò rỉ điện khiến 3 người thương vong

Khoảng 19h ngày 2/10, sau cơn mưa kéo dài nhiều giờ kết hợp triều cường, con hẻm nhỏ tại phường 8, TP Bến Tre bị ngập. Lúc này, khi nghe tiếng hô hoán, người dân địa phương chạy ra ngoài kiểm tra, phát hiện ông Ngô Hoàng K. (47 tuổi), ông Dương Văn H. (57 tuổi) và Phan Thị Thanh H. (43 tuổi, vợ ông K.) nằm bất động dính vào nhau ngay dưới một trụ điện bị ngập trong con hẻm nhỏ.

Theo nhận định của một số người dân, một trong ba nạn nhân nói trên bị điện giật té ngã, hai người còn lại lao vào cứu nên đều bị điện giật. Cả ba nạn nhân được đưa đến bệnh viện tại địa phương để cấp cứu.

Ông Trình Minh Hiệp – Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre) xác nhận, bệnh viện có tiếp nhận 3 nạn nhân bị điện giật nói trên, trong đó ông K. và ông H. đã tử vong trước khi nhập viện. Riêng bệnh nhân H. sau khi tích cực cấp cứu tim đã đập trở lại nhưng tiên lượng xấu.

 Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 Trước đó, trưa ngày 1/10, trong lúc sửa máy bơm nước của công ty TNHH Cấp thoát nước Mỏ Cày (huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre) thì lớp dây dẫn điện gần trạm bơm nước bị tróc vỏ khiến 5 công nhân bị điện giật trong đó 2 người đã tử vong, 3 người khác nhập viện cấp cứu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá