Ba người chết chìm bí ẩn

TP - Ngày 24-9, ông Lê Hồ Út, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cái Đôi Vàm (Phú Tân) cho biết, xác chết của Cao Văn Xuyên, 30 tuổi, ở khóm 1, thị trấn Cái Đôi Vàm đã được tìm thấy lúc 15 giờ ngày 23-9, gần sàn nhà cây xăng Hữu Tài. Trong vài ngày, gần cây xăng này, có đến 3 người chết chìm

Ba người chết chìm bí ẩn

Vị trí tìm thấy xác của Nguyễn Thanh Điền, Cao Văn Xuyên và dụng cụ bắt hàu của 2 anh em xấu số
Vị trí tìm thấy xác của Nguyễn Thanh Điền, Cao Văn Xuyên và dụng cụ bắt hàu của 2 anh em xấu số.

Trước đó, khoảng 8 giờ ngày 21-9, gia đình của Nguyễn Thanh Tâm, 30 tuổi và Nguyễn Thanh Điền, 27 tuổi, trình báo với Công an thị trấn Cái Đôi Vàm (Phú Tân), Tâm và Điền đi bắt hàu không thấy về nhà. Sau đó, người dân phát hiện Nguyễn Thanh Tâm chết trôi trên sông, tại khóm 5, thị trấn Cái Đôi Vàm. Người dân mò tìm thấy xác Nguyễn Thanh Điền gần sàn cây xăng Hữu Tài, khoảng 12 giờ ngày 21-9.

Khoảng 14 giờ ngày 22-9, Cao Văn Xuyên cùng 4 thanh niên khác mò tìm 1 cây búa và 2 cây đục sắt của 2 anh em Tâm và Điền để cung cấp cho công an. Trong khi lặn gần cây xăng Hữu Tài thì Cao Văn Xuyên mất tích. Sau hơn một ngày đêm, người dân tìm được xác của Cao Văn Xuyên, cách sàn cây xăng Hữu Tài khoảng 2 m, lúc 15 giờ ngày 23-9.

Kết quả giám định pháp y cho thấy 3 nạn nhân ngạt nước.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá