Ba nữ sinh chết đuối khi tắm biển

TPO - Ba nữ sinh Quảng Ngãi tắm biển đúng mồng 2 Tết đã chết đuối. Trước đó một thanh niên chụp ảnh ở gành Đá Đĩa (Phú Yên) đã rơi xuống biển mất tích.

Ba nữ sinh chết đuối khi tắm biển

>Đi chơi Tết, trộm dọn sạch gia sản

> Công nhân đòi lương Tết, bị đánh trọng thương

> Bắt tên cướp dùng dao bầu đâm công an đêm giao thừa

Ba nữ sinh chết đuối khi tắm biển - ảnh 1

Hai nạn nhân đã tìm được thi thể là Phạm Thị Ngọc Phú (15 tuổi) và Phạm Tiểu Hương (12 tuổi), cùng ở khu vực 2, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn. Nạn nhân mất tích còn lại chưa tìm được thi thể là Đặng Thị Như Thảo (14 tuổi), cùng ở thị trấn Châu Ổ.

Trước đó, vào khoảng 13g30 phút 3 nữ sinh Phú, Hương và Thảo cùng với một bạn học là Nguyễn Thái Thảo xuống bãi biển Khe Hai chơi tết sau đó cả nhóm cùng rủ tắm biển. Trong lúc tắm biển thì bị sóng biển cuốn trôi cả 4. Chỉ có Nguyễn Thái Thảo thoát nạn nhưng trong tình trạng kiệt sức.

Hiện lực lượng cứu hộ cứu nạn vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích của nạn nhân mất tích còn lại.

Rớt xuống biển, một thanh niên mất tích

Đến 19 giờ ngày 11-2 (mùng 2 tết Quý Tỵ), thi thể của thanh niên rớt xuống biển tại danh thắng quốc gia gành Đá Dĩa (xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) vẫn chưa được tìm thấy.

Trước đó, vào khoảng 16g ngày 10-2 (tức mồng 1 tết), tại khu vực này, anh Phạm Quốc Công, sinh năm 1988, ở xã Tân Tiến, thị xã Vị Thanh (tỉnh Hậu Giang) cùng 4 người bạn ở xã An Hiệp (huyện Tuy An) đến gành Đá Đĩa để chơi tết và chụp ảnh kỷ niệm. Không may, anh Công bị trượt chân rớt xuống nước.

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá