Bắc Giang: Chạy xe 101 km/h, tông vào CSGT

TP - Khi cảnh sát yêu cầu cho dừng chiếc xe ô tô 4 chỗ do đã chạy với tốc độ 101km/h, tài xế Lê Quang Sơn đã bất ngờ nhấn ga tông vào lực lượng CSGT...

Phó Trưởng phòng CSGT- CA tỉnh Bắc Giang Đỗ Văn Tuyên cho biết, vụ việc xảy ra lúc 16 giờ 15 phút ngày 28/8.

Khi ấy, tổ tuần tra, kiểm soát của Phòng CSGT- CA tỉnh Bắc Giang gồm 5 đồng chí đang làm nhiệm vụ tại km 128+600 - Quốc lộ 1A đoạn địa bàn thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên thì phát hiện chiếc xe ô tô 4 chỗ mang BKS 29V-5177 đã chạy tới 101km/h.

Khi tổ tuần tra ra hiệu lệnh dừng xe, Lê Quang Sơn (SN 1974, trú tại khu 4 Đáp Cầu, TP Bắc Ninh) đã tấp xe vào lề bên trái, hướng thẳng về lực lượng đang làm nhiệm vụ.

Khi còn cách tổ tuần tra khoảng 2-3 m, lái xe đã bất ngờ nhấn ga tông vào lực lượng CSGT. Trung sỹ Nguyễn Thành Sơn đứng phía trước nên đã bị chiếc xe này tông vào, bật lên ca- bô, đầu và tay văng vào làm vỡ kính xe ô tô sau đó bị ngã xuống đường.

Dù bị thương nhưng anh Sơn vẫn bật dậy lao đến chiếc xe và tước chìa khoá của lái xe… Lúc này, các đồng đội của anh cũng kịp thời khống chế và bắt giữ đối tượng và phương tiện.

Trung sỹ Nguyễn Thành Sơn được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang, cánh tay phải bị rách khâu 10 mũi. trên cơ thể bị xây xát nhiều chỗ…

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Đại tá Phạm Văn Minh- Giám đốc CA tỉnh Bắc Giang đã đến động viên và tặng quà Trung sỹ Nguyễn Thành Sơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá