Bắc Giang: Lại một vụ học sinh tự tử

TPO - Ngày 23/6, thì tại thôn Kim 1, xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) có một vụ một học sinh treo cổ tự tử tại căn bếp của gia đình lúc 16h . Đó là Nông Văn Giang (SN1987) học sinh lớp 12 A6 Trường THPT Lục Ngạn số 3.

Ông Mai Văn Sinh – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, Giang là một trong số nhiều học sinh thi trượt kỳ thi tốt nghiệp vừa qua nhưng đó không phải là nguyên nhân chính dẫn đến việc em treo cổ tự tử.

Ông Nông Văn Bảng, bố của Giang cho biết, gia đình rất chiều Giang và không hề có bất kỳ áp lực nào đối với Giang, kể cả chuyện học hành và kỳ thi tốt nghiệp vừa rồi. Lá thư Giang viết cho người bạn gái học cùng trường và sự việc có cô gái đến nhà gửi trả những vật kỷ niệm đã làm cho nhiều người nghĩ đến việc Giang có hành động tiêu cực là do chuyện tình cảm(?). 

Đây là vụ học sinh tự tử thứ hai tại tỉnh Bắc Giang trong một thời gian ngắn. Hai ngày trước sự việc đau lòng của Nông Văn Giang,  nữ sinh Nguyễn Thị Thuần, SN 1989, trú tại khu Chợ, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh  Bắc Giang, học sinh Trường THPT Tân Yên 1 cũng nhảy xuống giếng tự tử vì trượt tốt nghiệp THPT.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng