Quảng Bình:

Bác sĩ bị người nhà bệnh nhân hành hung bất tỉnh

TPO - Tin từ Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới cho biết, vào tối 23/10, một bác sỹ tại Khoa Cấp cứu của bệnh viện này đã bị người nhà bệnh nhân hành hung gây bất tỉnh.

Bác sỹ Trần Thanh Sơn bị hành hung đến bất tỉnh.
Bác sỹ Trần Thanh Sơn bị hành hung đến bất tỉnh.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 19h40 ngày 23/10, Khoa Cấp cứu, Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới tiếp nhận bệnh nhân Gia Long bị tai nạn giao thông. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng tỉnh táo, tinh thần ổn định. Sau khi kiểm tra, bác sĩ phát hiện bệnh nhân bị gãy cẳng chân bên phải.

Trong khi kíp trực đang tiến hành làm các thủ tục và tư vấn cho bệnh nhân thì người nhà bệnh nhân Gia Long đến gây gổ và đánh anh Lê Trần Minh Tâm (người liên quan đến vụ tai nạn giao thông - PV) khiến anh Tâm bị thương nặng phải cấp cứu.

Người nhà bệnh nhân Gia Long tiếp tục lao vào đánh bác sĩ Trần Thanh Sơn đến bất tỉnh, chảy máu vùng mặt, bị nôn ói khi bác sĩ và kíp trực đang tiến hành cấp cứu cho bệnh nhân Lê Trần Minh Tâm.

Theo chẩn đoán ban đầu, bác sĩ Trần Thanh Sơn bị rách mi mắt, rách lớp giác mạc, xuất huyết tiền phòng độ III do chấn thương và hiện đang theo dõi chấn thương não tại bệnh viện.

Lực lượng cảnh sát 113 và Công an phường Nam Lý đã có mặt lập biên bản làm rõ vụ việc và sự việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng