Bác sĩ phó khoa đánh đồng nghiệp tiếp tục quậy phá

TP - Như Tiền phong đã phản ánh, ngày 5/6, bác sĩ Thành dùng ấm trà đánh đồng nghiệp chảy máu. Dù đang trong thời gian bị đình chỉ công tác nhưng tối 7/7, bác sĩ Thành lại tiếp tục dùng gạch đập vỡ gương, xịt lốp xe của một đồng nghiệp trong bệnh viện.

Bác sĩ phó khoa đánh đồng nghiệp tiếp tục quậy phá

> Đình chỉ công tác phó khoa đánh đồng nghiệp
> Trong phòng bác sĩ luôn thủ sẵn chiếc gậy!

Chưa dừng lại ở đó, khi một đồng nghiệp khác ra can ngăn, ông Thành bỏ đi một lúc rồi quay lại với hai chiếc ống típ trên tay lao vào hành hung mọi người.

Giám đốc bệnh viện đa khoa Cẩm Xuyên Phan Thanh Minh xác nhận, đêm 7/7, ông nhận được tin bác sĩ Thành dùng gạch ném vỡ cửa kính tại khoa Xét nghiệm.

Một bác sĩ tại bệnh viện cho biết, trước khi ném vỡ cửa kính, bác sĩ Thành lao xe máy vào bên trong bệnh viện rồi rú ga chạy khắp sân làm nhiều bệnh nhân và người nhà khiếp vía. Sau đó mọi người lại thấy ông Thành đi bộ trong bệnh viện với con dao dắt sau lưng.

“Chúng tôi đã báo cáo nhiều lần ra Sở Y tế về việc bác sĩ Thành đánh đồng nghiệp, quậy phá trong bệnh viện. Sở Y tế lại có văn bản giao cho bệnh viện xử lý theo quy định. Thế nhưng, chúng tôi chưa nghĩ ra cách nào hợp lý nhất”, Giám đốc bệnh viện đa khoa Cẩm Xuyên nói. Theo ông Phan Thanh Minh, cách tốt nhất là sau khi kỷ luật ông Thành, cần phải chuyển công tác bác sĩ này sang làm việc khác, không điều trị trực tiếp.

Tại văn bản mới nhất gửi thường trực Huyện ủy Cẩm Xuyên, Sở Y tế, Bệnh viện đa khoa Cẩm Xuyên nêu: “Nhận thấy đây là những hành vi nguy hiểm, đe dọa an ninh, tính mạng cán bộ bệnh viện, nếu để bệnh viện tự giải quyết sẽ khó dứt điểm”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá