Bãi biển Đồ Sơn ken kín người ngày nghỉ lễ

Chiều 30/4, liên hoan Đồ Sơn – Điểm hẹn du lịch khai mạc. Hàng nghìn du khách đổ về bãi tắm 2, khu du lịch Đồ Sơn (Hải Phòng) để vùng vẫy trong làn nước mát.

Trong ngày đầu nghỉ lễ 30/4, bãi biển Đồ Sơn (Hải Phòng) đông nghẹt người. Các bạn trẻ thoải mái tận hưởng làn nước mát cùng các trò đá bóng, thả diều, đắp cát lên người nhau.
Trong ngày đầu nghỉ lễ 30/4, bãi biển Đồ Sơn (Hải Phòng) đông nghẹt người. Các bạn trẻ thoải mái tận hưởng làn nước mát cùng các trò đá bóng, thả diều, đắp cát lên người nhau.
Bãi biển Đồ Sơn ken kín người ngày nghỉ lễ - ảnh 1 Hàng quán bán đồ ăn và cho thuê ghế được dịp đắt hàng sau nhiều tháng đìu hiu, không có khách.
Bãi biển Đồ Sơn ken kín người ngày nghỉ lễ - ảnh 2 Trong số này, nhiều gia đình và các cơ quan đoàn thể tranh thủ đi nghỉ lễ 30/4 và 1/5.
Bãi biển Đồ Sơn ken kín người ngày nghỉ lễ - ảnh 3 Bé Quang (3 tuổi, ở Vĩnh Bảo, Hải Phòng) sung sướng khi được bố mẹ cho đi chơi. Bố em cho biết, dù chưa biết bơi nhưng gia đình vẫn cho Quang đi để làm quen với biển.
Bãi biển Đồ Sơn ken kín người ngày nghỉ lễ - ảnh 4 Đến từ Hải Dương, cô gái tên Khải tinh nghịch đắp cát lên người một bạn trai. 
Bãi biển Đồ Sơn ken kín người ngày nghỉ lễ - ảnh 5

Cả nhóm của Khải cùng đến đây để tận hưởng những ngày nghỉ lễ sau thời gian dài mệt mỏi với công việc và học tập.

Bãi biển Đồ Sơn ken kín người ngày nghỉ lễ - ảnh 6 Đôi bạn trẻ chọn một góc thoáng nhất có thể để cùng nhau nghịch nước.
Bãi biển Đồ Sơn ken kín người ngày nghỉ lễ - ảnh 7 Trên bãi cát, một nhóm bạn trẻ tổ chức trò chơi đá bóng.
Bãi biển Đồ Sơn ken kín người ngày nghỉ lễ - ảnh 8 Nhóm học sinh trường THPT Đồng Hoà (Hải Phòng) tập luyện parkour.
Bãi biển Đồ Sơn ken kín người ngày nghỉ lễ - ảnh 9 Trong lúc tắm biển, có người còn tranh thủ bắt ngao, bắt hến.
Bãi biển Đồ Sơn ken kín người ngày nghỉ lễ - ảnh 10 Càng về chiều, bãi cát càng đông nghẹt. Nước dừa tươi, cá, mực nướng là những món được ưa chuộng trong ngày hôm nay.
Bãi biển Đồ Sơn ken kín người ngày nghỉ lễ - ảnh 11 Ở phía ngoài xa, ban tổ chức bay dù với dòng chữ Đồ Sơn – Điểm hẹn du lịch tạo nên không khí khác biệt ngày thường.
Bãi biển Đồ Sơn ken kín người ngày nghỉ lễ - ảnh 12 Trên các con đường ven biển dễ dàng bắt gặp hình ảnh người lớn, trẻ em đạp xe dạo để tận hưởng gió mát.
Bãi biển Đồ Sơn ken kín người ngày nghỉ lễ - ảnh 13 Bé Nam cùng những vị khách khác chơi diều trên bãi biển. Những cơn gió mạnh thổi đều từ biển vào khiến cho việc thả diều trở nên dễ dàng hơn.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá