Ban ATGT Quốc gia đến thăm hỏi nạn nhân vụ tai nạn đèo Khánh Lê

TPO - Đoàn do Phó chủ tịch chuyên trách Uỷ ban ATGT Quốc gia- Khuất Việt Hùng làm trưởng.

Ban ATGT Quốc gia đến thăm hỏi nạn nhân vụ tai nạn đèo Khánh Lê

Ban ATGT Quốc gia đến thăm hỏi nạn nhân vụ tai nạn đèo Khánh Lê - ảnh 1

Uỷ ban ATGT Quốc gia và UBND tỉnh Yên Bái đến thăm hỏi các nạn nhân vụ tai nạn. 

Chiều 13/5, Đoàn công tác Ủy ban ATGT Quốc gia đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị tai nạn trên đèo Khánh Lê (QL27C, tỉnh Khánh Hòa). Đoàn do Phó chủ tịch chuyên trách Uỷ ban ATGT Quốc gia- Khuất Việt Hùng làm trưởng. 

Trao đổi với đoàn công tác, bác sĩ Nguyễn Văn Xáng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, hiện đang điêu trị cho 20 nạn nhân, trong đó có 4 trường hợp bị thương nặng.

“16 trường hợp bị thương nhẹ, một số có thể xuất viện trong nay mai. Riêng bệnh nhân Vi Quốc Đạt phải cắt cụt cẳng chân trái. Bệnh nhân Phạm Minh Nhường bị chấn thương sọ não ”, ông Xáng cho biết.

Tại cuộc gặp, Đại tá Nguyễn Văn Ngàn- Phó Giám đốc công an tỉnh Khánh Hoà cho biết, khi vụ tai nạn xảy ra, Ban ATGT, bệnh viện tỉnh Khánh Hoà đều có mặt kịp thời để triển khai cứu chữa và xử lý. 3 nạn nhân tử vong hiện nay đã được đưa về địa phương. 

Cũng trong ngày, đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh Yên Bái tổ chức đã đến và hỗ trợ cho các nạn nhân. "Thay mặt lãnh đạo tỉnh Yên Bái, chúng tôi vô cùng xúc động và cảm ơn sự nhiệt tình, kịp thời trong khâu xử lý, cứu chữa của Công an tỉnh Khánh Hoà, Ban ATGT, Bệnh viện Đa Khoa..."- ông Nguyễn Chiến Thắng- Phó Chủ tịch tỉnh Yên Bái chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng