Ban Bí thư T.Ư Đoàn thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo cấp cao

TPO – Sáng nay 10/2 (mồng một Tết), các đồng chí trong Ban Bí thư T.Ư Đoàn, nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn... đến thăm, chúc Tết các nguyên lãnh đạo cấp cao Đảng, Nhà nước.

Ban Bí thư T.Ư Đoàn thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo cấp cao

> Anh Nguyễn Đắc Vinh chúc Tết Bộ Tư lệnh Cảnh vệ

> Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết bộ đội và nhân viên môi trường

Đoàn đã lần lượt đến thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười;  nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh; nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu.

Thay mặt Ban bí thư T.Ư Đoàn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh báo cáo với các đồng chí nguyên lãnh đạo cấp cao về công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm qua, trong đó điểm nhấn là việc tổ chức thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X và những mục tiêu hướng tới trong năm mới của thế hệ trẻ.

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh lắng nghe những lời căn dặn của nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười. Ảnh: T.Đ
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh lắng nghe những lời căn dặn của nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười. Ảnh: T.Đ.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo cấp cao Đỗ Mười, Lê Đức Anh, Lê Khả Phiêu đều ghi nhận những đóng góp tích cực của Đoàn thanh niên trong năm qua trên nhiều lĩnh vực, bày tỏ sự quan tâm đặc biệt tới thế hệ trẻ. Các đồng chí nguyên lãnh đạo cấp cao cũng có những gợi mở nhằm giúp công tác Đoàn và phong trào thanh niên phát triển mạnh mẽ hơn, đóng góp nhiều hơn cho đất nước.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu. Ảnh: T.Đ
Đoàn chụp ảnh lưu niệm với nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu. Ảnh: T.Đ.

Thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, anh Nguyễn Đắc Vinh gửi lời chúc sức khỏe tới đồng chí nguyên lãnh đạo cấp cao Đỗ Mười, Lê Đức Anh, Lê Khả Phiêu nhân dịp năm mới và xin hứa sẽ quyết tâm thực hiện những lời chỉ bảo và gợi mở của các đồng chí để phong trào thanh niên phát triển mạnh mẽ hơn nữa, có nhiều đóng góp hơn với đất nước.

Đến thăm, chúc Tết các nguyên lãnh đạo cấp cao bao gồm các đồng chí: Hồ Đức Việt, nguyên Trưởng Ban tổ chức T.Ư, nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn;

Hoàng Bình Quân, Trưởng Ban đối ngoại T.Ư Đảng, nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn; Đào Ngọc Dung, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan T.Ư, nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn;

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh; Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Long Hải; cùng đại diện các phòng ban T.Ư Đoàn.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá