Bạn đọc mời quan chức Bộ LĐTB&XH vi hành Đồ Sơn

TP - Bạn Lê Minh Hoàng cùng nhiều độc giả viết họ sẵn sàng bỏ tiền để mời ông Phạm Ngọc Dũng “vi hành” xem thực trạng ở Đồ Sơn ra sao.

> Hai triệu trẻ uống sữa miễn phí
> Năm 2013, hơn 13.500 trẻ em nghèo Sẽ được uống sữa miễn phí

“Đồ Sơn không có mại dâm? Nếu ông Dũng (ông Phạm Ngọc Dũng, Phó trưởng phòng chính sách phòng chống mại dâm, Cục phòng chống tệ nạn xã hội (Bộ LĐTB&XH) - PV) không tin thì tôi sẽ dẫn ông và 1-2 người nữa đi “vi hành”’ – độc giả Lê Minh Hoàng viết. Độc giả Nguyễn Đức Trường nêu rõ: “Nói không phát hiện thấy mại dâm ở Đồ Sơn thì thật buồn cười. Muốn phát hiện rất đơn giản, chỉ cần anh đi trên đường trong thị xã Đồ Sơn là đã có người mời chào rồi, nói không có thì...!”.

Có bạn đọc như Hải Phong còn hứa: “Nếu khẳng định Đồ Sơn không có mại dâm. Tôi sẽ post hình ảnh cụ thể lên, xem xong các bác sẽ nói gì?”.

“Tôi chỉ là người dân bình thường tuy nhiên khi đi qua các quán cafe, quán nhậu “có vấn đề - có gái” là biết ngay. Và nếu muốn bắt quả tang cũng không khó. Vậy những cán bộ có chuyên môn, được đào tạo nghiệp vụ đàng hoàng mà kết luận cho cả 2 khu nổi tiếng cả nước như vậy “trách nhiệm” để đâu?” – độc giả Quang Huy phản hồi.

Cũng như ở Đồ Sơn, hầu hết bạn đọc không tin ở Quất Lâm không có mại dâm. “Nhà tôi gần Quất Lâm, ở đây hoạt động thế nào tôi đều biết cả. Không biết tôi có nên làm 1 phóng sự điều tra về mại dâm trá hình ở Quất Lâm - Nam Định này không?”, độc giả tên Trọng viết.

Độc giả có nick là Khoai Lang viết: “Đồ Sơn quê tôi nổi tiếng về “thiên đường sung sướng” cho cánh mày râu. Bác Dũng vi hành lại một chuyến nữa đi bác ạ”.

Bạn đọc Minh Châu còn khẳng định thấy gái mại dâm nhan nhản ở Quất Lâm, chẳng cần phải có “nghiệp vụ điều tra” chỉ cần nhìn bằng mắt thường cũng đã rõ như ban ngày. “Ông phó phòng nên bước ra khỏi văn phòng điều hòa, chỉ cần ông tự mình đi dạo 1 lần trên bãi Quất Lâm thì ông sẽ thấy câu mà ông phát biểu vừa rồi nó buồn cười đến như thế nào”. Bạn đọc này đề nghị.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá