Ban kiểm phiếu bầu BCH T.Ư sẽ làm việc suốt đêm nay

Cuối giờ chiều nay, các đại biểu Đại hội X của Đảng bỏ phiều bầu các Ủy viên của BCH T.Ư Đảng khoá X. Ban kiểm phiếu do Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu đang thực hiện trọng trách của mình.

Tại Đại hội X của Đảng
Sáng nay, sau khi 1.176 đại biểu thông qua danh sách 207 người để  bầu cử ủy viên chính thức của BCH T.Ư Đảng khóa X, các đại biểu cũng đã bầu ra một Ban kiểm phiếu gồm 39 người. Tất cả những người trong Ban kiểm phiếu là những người không có trong danh sách đề, ứng cử.

 Trưởng Ban kiểm phiếu là ông Nguyễn Văn Yểu, Phó Chủ tịch Quốc hội; Phó ban là ông Tạ Xuân Đại, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương; Thư ký là ông Nguyễn Công Soái, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Thành ủy Hà Nội; Ngoài ra là 36 ủy viên khác của Ban kiểm phiếu.

Vào lúc 15h30 chiều nay, Ban kiểm phiếu  tiến hành họp. Sau đó 1 giờ, vào lúc 16h30 các đại biểu  mang phiếu từ Đoàn tới Hội trường Ba Đình để bỏ.

Theo dự kiến trong đêm nay (23/4), toàn bộ Ban kiểm phiếu sẽ làm việc suốt đêm để sáng mai (24/4) các đại biểu sẽ được nghe Ban kiểm phiếu công bố kết quả bầu cử Ban Chấp hành Trung ương khóa X.

Theo VietNamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá