Bản sao hai ông Trump-Kim 'gây bão' trên đường phố Hà Nội

TPO - Vào lúc 14h30 chiều ngày 22/2, cặp đôi bản sao Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã đi dạo phố, bắt đầu đi từ một khách sạn lớn tại Hà Nội. Mỗi nơi họ đến đều có nhiều người dân hiếu kỳ đến bắt tay và xin chụp ảnh.

Cặp đôi bản sao Trump-Kim gây xôn xao đường phố Hà Nội - ảnh 1 Địa điểm quan trọng nhất của hai bản sao Trump-Kim là trước cửa Nhà hát Lớn, để cùng thực hiện "cú bắt tay lịch sử". Trong suốt đoạn đường, họ đều thu hút được rất nhiều sự chú ý.
Cặp đôi bản sao Trump-Kim gây xôn xao đường phố Hà Nội - ảnh 2 Tổng thống Mỹ Donald Trump được đóng giả bởi ông Dennis Allan.
Cặp đôi bản sao Trump-Kim gây xôn xao đường phố Hà Nội - ảnh 3 Trong khi đó, Howard X là "bản sao" của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Howard, 30 tuổi, người Australia gốc Hong Kong, là một nhà sản xuất âm nhạc nhưng bắt đầu nghề đóng giả Kim Jong-un từ năm 2012. Anh gọi nhân vật của mình là "Kim Jong-um" và tự quảng cáo là người đầu tiên chuyên đóng giả ông Kim.
Cặp đôi bản sao Trump-Kim gây xôn xao đường phố Hà Nội - ảnh 4 Howard cho biết anh sẽ ở lại Việt Nam cho đến khi hội nghị thượng đỉnh Trump - Kim kết thúc. Anh đã mất ba giờ để hóa trang giống ông Kim Jong-un trong khi Allan chỉ mất 20 phút để hóa thân thành Trump.
Cặp đôi bản sao Trump-Kim gây xôn xao đường phố Hà Nội - ảnh 5 Howard luôn gây chú ý mỗi khi xuất hiện khắp thế giới, từ quay quảng cáo bánh kẹp thịt ở Israel, biểu tình chính trị ở Hong Kong, Olympic mùa đông Pyeongchang ở Hàn Quốc hay World Cup 2018. 
Cặp đôi bản sao Trump-Kim gây xôn xao đường phố Hà Nội - ảnh 6 Đi cùng hai "bản sao" là 5 vệ sĩ mặc áo đen. Một trong các vệ sĩ cho biết công ty anh được thuê để bảo vệ người này tại các nơi họ đến ở Hà Nội. Họ đã được đặt lịch từ ba ngày trước.
Cặp đôi bản sao Trump-Kim gây xôn xao đường phố Hà Nội - ảnh 7 Tháng 6 năm ngoái, Howard cũng có mặt tại Singapore khi hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần đầu tiên diễn ra. Anh cho hay mình đã bị nhân viên hải quan nước này lục soát hành lý và thẩm vấn về quan điểm chính trị trong vòng hai giờ trước khi thả ra.

Cặp đôi bản sao Trump-Kim gây xôn xao đường phố Hà Nội - ảnh 8

Cháy hàng áo phông in hình Trump – Kim

Được báo chí trong và ngoài nước chú ý nhờ tung ra bộ sưu tập áo phông in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un và thông điệp về hòa bình đúng vào dịp thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra tại Hà Nội, chủ cửa hàng cho biết ông đang không kịp in áo để bán.

Cặp đôi bản sao Trump-Kim gây xôn xao đường phố Hà Nội - ảnh 9

Bên trong khách sạn từng tổ chức hội đàm Trump - Kim tại Singapore

Khách sạn Capella tại đảo Sentosa, Singapore đã được chọn làm nơi tổ chức cuộc hội đàm của tổng thống Donald Trump và chủ tịch Kim Jong Un hồi tháng 6 năm 2018 vừa qua.

Cặp đôi bản sao Trump-Kim gây xôn xao đường phố Hà Nội - ảnh 10

Quán cafe ngập tràn chân dung lãnh đạo Trump – Kim

Nổi bật trên con đường Thạch Bàn (huyện Gia Lâm, Hà Nội) quán cafe này không chỉ có thiết kế mang đậm hồn Việt mà còn sở hữu rất nhiều bức vẽ tổng thống Donald Trump và chủ tịch Kim Jong Un đầy độc đáo.

Cặp đôi bản sao Trump-Kim gây xôn xao đường phố Hà Nội - ảnh 11

Cửa hàng áo phông Việt Nam in hình ông Trump, ông Kim lên báo Đức

Đối với ông Trương Thanh Đức, một người thiết kế áo phông ở Hà Nội, cuộc gặp thượng đỉnh sắp tới giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un là cơ hội tung ra bộ sưu tập mới.

Cặp đôi bản sao Trump-Kim gây xôn xao đường phố Hà Nội - ảnh 12

Nhìn lại 2 đoàn xe hộ tống các ông Trump-Kim tại cuộc gặp ở Singapore

Tháng 6 năm ngoái, hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần đầu tiên được tổ chức tại Singapore. Ngoài cuộc gặp mang tính chất chính trị, những thứ bên lề cũng được nhiều người chú ý, điển hình như đoàn xe hộ tống hai nhà lãnh đạo Donald Trump và Kim Jong-un.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá