Bản tin 14H: Mời pháp sư, dùng vệ tinh tìm máy bay mất tích

TPO - Malaysia mời pháp sư, trong khi Trung Quốc sử dụng vệ tinh để tìm máy bay mất tích, NATO do thám sát biên giới Nga, Việt Nam khởi tố vụ vận chuyển 600 bánh heroin sang Đài Loan... là những thông tin đáng chú ý.

Pháp sư Ibrahim Mat Zin hôm qua thực hiện nghi thức tâm linh tại lối vào của Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur. Ảnh: Star
Pháp sư Ibrahim Mat Zin hôm qua thực hiện nghi thức tâm linh tại lối vào của Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur. Ảnh: Star

Một pháp sư nổi tiếng của Malaysia đến sân bay nơi chuyến MH370 cất cánh để tìm kiếm và kêu gọi các hành khách trở về. Ông mang theo một chiếc giỏ tre và móc câu cá trong khi lầm rầm cầu kinh. (Xem chi tiết)


Hàng trăm người theo dõi phiên xử 'đại án' tham nhũng. Sáng 11/3, TAND tỉnh Đắk Nông khai mạc phiên tòa sơ thẩm xét xử Vũ Việt Hùng, nguyên Giám đốc VDB chi nhánh Đắk Lắk – Đắk Nông cùng đồng phạm tham nhũng, một trong 10 vụ "đại án" tham nhũng lớn trong 2 năm 2013-2014. (Xem chi tiết)


Công an Hà Nội phá hơn 600 ổ nhóm tội phạm, tệ nạn xã hội sau 3 tháng thực hiện cao điểm trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, bắt hơn 1.000 đối tượng. Bên cạnh đó là các vụ mua bán pháo trái phép, buôn bán hàng lậu, hàng cấm, giả, nhái, kém chất lượng và các vụ án ma túy, tội phạm công nghệ cao khác. (Xem chi tiết)


Trung Quốc đưa 10 vệ tinh tìm kiếm máy bay mất tích. Các vệ tinh Trung Quốc có khả năng chụp ảnh trái đất với độ phân giải cao và được trang bị các công nghệ tiên tiến khác sẽ giúp hỗ tợ công tác tìm kiếm máy bay mất tích, theo nhật báo kể trên. (Xem chi tiết)
NATO do thám sát biên giới Nga. NATO ngày 10/3 quyết định tổ chức các chuyến bay do thám trên không phận hai nước Ba Lan và Romania như một phần trong nỗ lực kiểm soát tình tình khủng hoảng tại láng giềng Ukraine. (Xem chi tiết)
Việt Nam khởi tố vụ vận chuyển 600 bánh heroin sang Đài Loan. Trước đó, sáng 17/11/2013 tại sân bay Đào Viên (Đài Loan), Đài Loan phát hiện và thu giữ 600 bánh heroin với tổng trọng lượng 229 kg, ước tính trị giá khoảng 300 triệu USD. Số heroin trên được vận chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM. (Xem chi tiết)
Nhiều doanh nghiệp được giảm thuế thu nhập doanh nghiệp. Bộ Tài chính cho biết, từ 1/7 tới, doanh nghiệp có tổng doanh thu năm không quá 20 tỷ đồng sẽ chính thức được áp dụng thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp 20% so với mức 25% hiện nay. (Xem chi tiết) 

Giải Cánh Diều 2013 toàn phim thảm họa. Phim dự giải của Hội Điện ảnh năm nay không khác các năm trước là mấy, khi phim nhảm, thảm họa vẫn chiếm ưu thế. Chục phim, mỗi cái dở một kiểu. Không hài nhảm thì là phim lảm nhảm. (Xem chi tiết)


Mâu Thanh Thủy – quán quân VN Next Top Model có thể bị chấn thương sọ não, sau khi ngã xe máy vì bị giật túi xách. Rạng sáng 11/3, Thủy có dấu hiệu tỉnh lại, tuy không nói được rồi tiếp tục mê man. Hiện tại cô vẫn đang trong quá trình theo dõi chi tiết. (Xem chi tiết)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng