Bản tin 20H: Malaysia đang giấu sự thật MH370 mất tích?

TPO - Tàu ngầm thứ 2 của Việt Nam cập bến quân cảng, hãng hàng không Đức dừng đường bay tới Việt Nam, vệ tinh Trung Quốc phát hiện vật thể mới nghi là máy bay mất tích.

Bản tin 20H: Malaysia đang giấu sự thật MH370 mất tích?
Bộ luật Hình sự quy định: Người nào cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của trẻ em thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm. Tuy vậy, trên thực tế, việc trẻ em bị bạo hành, bị bóc lột sức lao động, bị hành hung dã man vẫn diễn ra ở khắp nơi. (Xem chi tiết)


Tính tới quý IV năm 2013, có thêm 72.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp trong tổng số 900.000 người thất nghiệp. Tỷ lệ thất nghiệp ở nhóm có trình độ cao đẳng cao gấp 4 lần, nhóm trình độ đại học trở lên cao gấp 3 lần tỷ lệ đối tượng thất nghiệp khác. (Xem chi tiết)


Theo CSGT TPHCM, nhiều người vi phạm rõ ràng (nhất là các lỗi lấn tuyến, vượt đèn đỏ…) nhưng vẫn cãi, đòi bằng chứng vi phạm. Trong các trường hợp này, CSGT giải thích, thuyết phục, mời về đội xử lý, nếu không xong thì buộc phải… buông. (Xem chi tiết)


Lúc 13 giờ 25 ngày 22/3, tàu ngầm HQ183 - TP Hồ Chí Minh đã cập bến Quân cảng Vùng 4 Hải quân, Cam Ranh (Khánh Hòa), cạnh tài HQ-182. Ngay sau khi tàu HQ183 – TP Hồ Chí Minh ra khỏi tàu Rolldock Star, quốc kỳ Việt Nam được treo lên trên tàu. (Xem chi tiết)


Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đang hoàn tất hồ sơ xử lý hai đối tượng là thợ vá xe về hành vi hủy hoại tài sản. Do ít khách, 2 tay thợ vá xe rủ nhau vào trong bãi xe của siêu thị BigC chọc thủng lốp xe máy của khách, bị công an phục kích tóm gọn. (Xem chi tiết)


Tối 21/3, do can ngăn vụ đánh nhau giữa 2 người say rượu, anh T bị dao dài 30 cm đâm thẳng vào mạng sườn, ngập sâu trong cơ thể, gục tại chỗ, cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức. Các bác sĩ khuyến cáo với những trường hợp bị đâm không nên lập tức rút các vật nhọn này ra khỏi người vì có thể gây nguy hiểm đến tính mạng cho nạn nhân. (Xem chi tiết)


Sau 23 năm hoạt động tại Việt Nam, hãng hàng không Đức Lufthansa sẽ tạm dừng chuyến bay đi và đến TP.HCM sau ngày 25/3. Chuyến bay cuối cùng đi và đến TP.HCM sẽ là ngày 25/3. Văn phòng sân bay của hãng hàng không Đức Lufthansa tại Tân Sơn Nhất, sẽ tiếp tục mở cửa cho đến hết ngày 30/4.


Cảnh sát phải can thiệp khi một số thân nhân hành khách trên chuyến bay MH370 xông về phía các quan chức Malaysia trong cuộc họp báo tại Bắc Kinh hôm nay. Không khí căng thẳng bao trùm cuộc họp báo, nhiều người nghĩ chính phủ Malaysia đang giấu diếm sự thật nào đó


Lầu Năm Góc đang cân nhắc khả năng đưa thiết bị định vị tàu ngầm tham gia cuộc tìm kiếm máy bay MH370 sau lời đề nghị từ Bộ trường Quốc phòng Malaysia. Thiết bị này của Mỹ có khả năng dò được các máy bay thương mại và máy bay của hải quân bị chìm ở độ sâu lên tới 6.000 m. (Xem chi tiết)


Vệ tinh Trung Quốc phát hiện một vật thể nổi lớn trong khu vực tìm kiếm chiếc MH370 mất tích của hãng Hàng không Malaysia. Vật thể này có kích thước 22x30 mét, Trung Quốc sẽ chính thức công bố về phát hiện này “trong vài giờ tới”. (Xem chi tiết)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá