Bản tin 20H: Ukraine trước nguy cơ nội chiến

TPO - Đã dò được tín hiệu Boeing mất tích tại eo biển Malacca; cháy chợ Sông Cầu khiến người dân chạy toán loạn; cựu Tổng thống Ukraine cảnh báo nguy cơ nội chiến... là những tin đáng chú ý.

Ông Viktor Yanukovych tại buổi họp báo diễn ra chiều nay, 11/3
Ông Viktor Yanukovych tại buổi họp báo diễn ra chiều nay, 11/3

Đã dò được tín hiệu Boeing mất tích tại eo biển Malacca. Nguồn tin quân sự Malaysia xác nhận với hãng thông tấn Reuters cho biết, đã dò được tín hiệu chiếc Boeing 777 mất tích bằng radar ở khu vực eo biển Malacca, cách vùng biển phía Việt Nam vài nghìn km. (Xem chi tiết)


Nữ sinh bị trộm bóp cổ đến chết khi truy hô, hung thủ lĩnh án tử hình. Ngày 4/9/2012, Đức trèo tường vào nhà hàng xóm trộm tài sản thì bị con gái chủ nhà phát hiện và truy hô. Bất ngờ, Đức đánh và bóp cổ rồi dùng sợi dây điện siết chặt đến khi cô bé nằm bất động. (Xem chi tiết)


Chạy tán loạn vì cháy chợ Sông Cầu. 10 giờ sáng 11/3, tại chợ Trung tâm Thị xã Sông Cầu, Phú Yên, lửa bất ngờ bùng phát khiến hàng chục tiểu thương đang buôn bán tại đây chạy tán loạn. Thiệt hại ước tính hàng tỷ đồng, tuy không thương vong về người. (Xem chi tiết)

29 tàu và hơn 20 máy bay đã tham gia tìm kiếm Boeing 777 của Malaysia mất tích, trong đó Việt Nam có 10 tàu và 9 máy bay. Tuy nhiên, đến hôm nay, lực lượng tìm kiếm chưa phát hiện dấu vết chiếc máy bay. (Xem chi tiết)


Có thể chỉ lấy phiếu tín nhiệm 1 lần trong nhiệm kỳ. Trưởng Ban Công tác Đại biểu của Quốc hội Nguyễn Thị Nương cho hay, bên cạnh việc sửa đổi những nội dung chưa phù hợp tại Nghị quyết 35 về lấy phiếu, bỏ phiếu tín nhiệm, sẽ xem xét trình Quốc hội phương án chỉ tổ chức lấy phiếu một lần trong cả nhiệm kỳ. (Xem chi tiết)


Tên miền giả danh rao bán bạc tỷ ở vỉa hè TPHCM. Một nhóm người thay nhau cầm những tấm bảng ghi tên miền, giá tiền cụ thể từng tên miền đứng ở ngã tư Trương Định – Võ Văn Tần để bán dạo cho người đi đường. Lý do được ghi rõ ràng trên các tấm bảng là “cần tiền trả nợ”, “cần tiền cưới vợ”… (Xem chi tiết)


Ngân hàng thế giới cung cấp 3 tỷ USD cho Ukraine. WB khẳng định “sẵn sàng tiếp tục hỗ trợ người dân Ukraine” sau khi nhận được đề nghị viện trợ từ chính phủ lâm thời ở Kiev, để giúp nước này thúc đẩy cải cách và hỗ trợ các dự án phát triển quan trọng. (Xem chi tiết)
Cựu Giám đốc VDB Đắk Lắk – Đắk Nông kêu không nhận hối lộ. Tại phiên xét xử "đại án" tham nhũng chiều nay, 11/3, bị cáo Vũ Việt Hùng (SN 1957), nguyên Giám đốc Ngân hàng VDB chi nhánh Đắk Lắk – Đắk Nông kêu oan, một bị cáo khác phản cung. (Xem chi tiết)
Viktor Yanukovych cảnh báo nguy cơ Ukraine nội chiến. Tại buổi họp báo thứ hai diễn ra tại Nga vào chiều nay, ông Viktor Yanukovych tiếp tục khẳng định mình là Tổng thống hợp pháp và là người đứng đầu lực lượng quân đội của Ukraine hiện nay. (Xem chi tiết)

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng