DMCA.com Protection Status

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trao quà cho người dân thiệt hại do bão số 9

TPO - Hơn 300 suất quà đã được trao đến tận tay các hộ dân bị ảnh hưởng của bão số 9 tại Quảng Nam và nạn nhân vụ sạt lở để kịp thời động viên, hỗ trợ người dân cùng vượt qua khó khăn. Đón nhận những món quà sẻ chia của đoàn, người dân đã bật khóc vì xúc động

Ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền phong cùng đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà hỗ trợ cho nạn nhân vụ sạt lở ở Trà Leng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam
Ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền phong cùng đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà hỗ trợ cho nạn nhân vụ sạt lở ở Trà Leng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam

Ngày 2/11, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (Báo Tiền phong – Công ty Sen Vàng), Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn, Tập đoàn Đất xanh phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Nam đã đến thăm hỏi, trao quà cho nạn nhân sạt lở đất và người dân bị thiệt hại do bão số 9 tại Quảng Nam.

Người dân bật khóc khi nhận quà hỗ trợ sau bão - ảnh 1 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Báo Tiền phong cùng thăm hỏi, động viên người dân bị thiệt hại do bão.

Các Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, các Á hậu Thái Như Ngọc, Nguyễn Thị Thúy An, Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng tham gia.

Người dân bật khóc khi nhận quà hỗ trợ sau bão - ảnh 2 Người dân xúc động khi nhận món quà hỗ trợ từ chương trình.

Đoàn đã trao 324 suất quà đến tay người dân bị thiệt hại do bão số 9 tại xã Tam Ngọc (TP. Tam Kỳ), tại xã Tam Phú (TP. Tam Kỳ), và huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Trong đó, 13 suất (5 triệu đồng/ suất) hỗ trợ cho hộ dân có nhà bị sập và  311 suất (3 triệu đồng/suất) hỗ trợ người dân bị tốc mái.

Người dân bật khóc khi nhận quà hỗ trợ sau bão - ảnh 3  Những món quà hỗ trợ được trao tận tay người dân bị thiệt hại do bão.
Người dân bật khóc khi nhận quà hỗ trợ sau bão - ảnh 4
Người dân bật khóc khi nhận quà hỗ trợ sau bão - ảnh 5 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh động viên, thăm hỏi người dân trước khó khăn do bão gây ra.
Người dân bật khóc khi nhận quà hỗ trợ sau bão - ảnh 6 Trao tận tay món quà hỗ trợ
 
Người dân bật khóc khi nhận quà hỗ trợ sau bão - ảnh 7
Người dân bật khóc khi nhận quà hỗ trợ sau bão - ảnh 8 Ông Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền phong, đại diện Tập đoàn Đất Xanh, Tập đoàn Phúc Sơn, tặng quà người dân xã Tam Phú, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam.
Người dân bật khóc khi nhận quà hỗ trợ sau bão - ảnh 9 Bà Ung Thị Bông (thôn Đàn Trung, xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) xúc động trước sự chia sẻ của BTC chương trình.
Người dân bật khóc khi nhận quà hỗ trợ sau bão - ảnh 10 Đoàn cũng trao hỗ trợ 70 triệu đồng cho Mái ấm Hướng Dương.
Người dân bật khóc khi nhận quà hỗ trợ sau bão - ảnh 11 Doanh nhân Đức Huy-chủ phòng trà Không tên trao quà cho bà con có nhà bị tốc mái
Người dân bật khóc khi nhận quà hỗ trợ sau bão - ảnh 12 Những món quà hỗ trợ kịp thời làm ấm lòng người dân sau bão.
Người dân bật khóc khi nhận quà hỗ trợ sau bão - ảnh 13 Chia sẻ với anh Đinh Hoàng Cư (40 tuổi) có con trai Đinh Phạm Công và vợ Vũ Thị Lam bị thương nặng sau vụ sạt lở đất ở Trà Leng.
Người dân bật khóc khi nhận quà hỗ trợ sau bão - ảnh 14 Bão số 9 khiến nhiều nhà dân ở Quảng Nam sập nhà, tốc mái. Những món quà mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn với người dân.
Người dân bật khóc khi nhận quà hỗ trợ sau bão - ảnh 15 Trao 50 triệu đồng cho Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân (phường An Phú, TP. Tam Kỳ)
Ngoài ra, chương trình cũng trao 70 triệu đồng cho mái ấm Hướng Dương (phường An Phú, TP. Tam Kỳ), và 50 triệu đồng ủy quyền của Trường Tiểu học và THCS Fansipan (TP Thanh Hóa) gửi tặng Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân (xã Tam Phú, TP. Tam Kỳ).

Chiều cùng ngày, đoàn đến thăm 9 nạn nhân vụ sạt lở Trà Leng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam. Tại đây đoàn trao hỗ trợ 5 triệu đồng mỗi trường hợp.

Tổng số tiền hỗ trợ của chương trình tại Quảng Nam là 1,163 tỷ đồng.

Ông Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền phong, cho hay, chương trình thăm hỏi, động viên và trao quà cho người dân bị thiệt hại do bão số 9 tại Quảng Ngãi và Quảng Nam nhằm chia sẻ với khó khăn, mất mát của người dân sau bão. Tổng số tiền chương trình thực hiện hơn 2,3 tỷ đồng. Trước đó đoàn đã trao 1,2 tỷ đồng hỗ trợ người dân Quảng Ngãi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng