Ba học sinh ở Quãng Ngãi chết đuối trong ngày 20/11

TP - Một vụ chết đuối thương tâm ngay trong ngày Nhà giáo Việt Nam vừa xảy ra tại xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi): ba học sinh đi chơi biển và tham gia cứu người đã bị chết đuối.

Tai nạn xảy ra vào lúc 10 giờ 30 phút trưa 20/11, 10 học sinh lớp 8, trường THCS thị trấn Châu Ổ tổ chức đến biển Khe Hai, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn chơi đùa dưới nước thì bị sóng biển cuốn trôi.

Khi phát hiện sự việc, người dân địa phương đã lao ra biển vớt được một số em đưa vào bờ. Trong đó riêng em Phạm Tài Hoa (17 tuổi), học sinh lớp 12 Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề huyện Bình Sơn, quê ở xóm 1, thôn Nam Thuận, xã Bình Chương đã bất chấp sóng lớn lao ra cứu sống hai em: Đặng Tuấn Đạt và Hồ Anh Phúc.

Sau khi đưa Đạt và Phúc vào bờ, Hoa quay lại để cứu một số em khác nhưng do sóng to và đã đuối sức, Hoa bị sóng biển đánh chìm và cuốn trôi cùng hai em Đặng Thế Huyên và Trần Huy Duy.

Ông Phan Đình Lên - Chủ tịch UBND xã Bình Thạnh cho biết: Hiện vẫn chưa tìm được xác của 3 học sinh nói trên, do biển động sóng lớn.

17 giờ chiều 20/11, ông Phan Thanh Dũng - Chủ tịch UBND xã Tịnh Khê, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) cho biết: Lúc 13 giờ 30 một nhóm học sinh lớp 8 trường THCS Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi đi tắm tại biển Mỹ Khê đã bị sóng biển cuốn trôi.

Qua thông tin một số em cùng đi, có 2 học sinh bị sóng biển cuốn trôi và mất tích là em Nguyễn Quý và một em tên Vũ. Hiện nay, UBND tỉnh chỉ đạo lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức tìm kiếm thi thể 2 em.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá