Bàng hoàng thấy thi thể cháy đen bên bụi hoa ở Đà Lạt

TPO - Sáng 16/9, người dân địa phương kinh hoàng phát hiện thi thể bị cháy đen bên trong hàng rào sắt bao bọc quanh một thửa đất sát đường Tô Hiến Thành, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Trưa 16/9, Công an Phường 3 cho biết nhận được thông tin từ người dân, đơn vị đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường và báo cáo vụ việc với Công an thành phố Đà Lạt. 

Các cơ quan chức năng của địa phương đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân, không loại trừ khả năng đây là một vụ tự tử.

Những người đi tập thể dục buổi sáng ngang qua đường Tô Hiến Thành đã nghe thấy mùi hôi nên thử tìm hiểu mùi này xuất phát từ đâu. Tiến sâu vào đường Tô Hiến Thành, họ phát hiện một thi thể nam giới bị cháy đen nằm phía bên trong bụi hoa quỳ, sát hàng rào.

Cơ quan công an cho biết hiện trường còn sót lại sợi dây nịt và một ít vải quần jean. Gần chỗ phát hiện thi thể có một số chân nhang cũ. 

Đến đầu giờ chiều 16/9 một số gia đình (có người thân đi qua đêm chưa về) đã tìm đến xin nhận diện, tuy nhiên vẫn chưa xác định được danh tính của thi thể.

Theo một số người cư ngụ tại khu vực, khoảng 10 giờ sáng hôm qua (15/9) có nghe mùi khét nhưng không biết xuất phát từ đâu, nhiều khả năng có liên quan đến thi thể cháy đen này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá