Báo cáo kết quả điều tra ban đầu vụ sập cầu Cần Thơ

Hôm nay 11/10, sau khi kiểm tra hiện trường, Thượng tướng Lê Thế Tiệm, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, thành viên Uỷ ban điều tra Nhà nước đã chủ trì cuộc họp về công tác điều tra nguyên nhân trong vụ sập 2 nhịp dẫn cầu Cần Thơ.

Hiện trường vụ tai nạn sập cầu Cần Thơ. Ảnh : Sáu Nghệ
Cuộc họp có sự tham dự của lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Long, Công an tỉnh Vĩnh Long, Công an TP. Cần Thơ, các Cục nghiệp vụ Bộ Công an.

Lãnh đạo Công an Vĩnh Long và lãnh đạo Viện Khoa học hình sự Bộ Công an đã báo cáo về kết quả điều tra ban đầu và công tác khám nghiệm hiện trường - nơi xảy ra sự cố sập 2 nhịp dẫn cầu Cần Thơ.

Thượng tướng Lê Thế Tiệm đánh giá cao sự nỗ lực, khẩn trương cứu hộ, cứu nạn, cứu trợ, công tác chăm sóc gia đình người tử nạn và những người bị thương, công tác đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ hiện trường của các tỉnh Vĩnh Long, Cần Thơ, Quân khu 9...

Thượng tướng tiếp tục giao Công an Vĩnh Long phối hợp với các Cục nghiệp vụ của Tổng cục Cảnh sát nhân dân khẩn trương điều tra, sớm tìm ra nguyên nhân của sự cố nghiêm trọng này để xử lý nghiêm, đúng pháp luật Việt Nam và thông lệ quốc tế đối với những cá nhân, tổ chức có liên quan, góp phần để gói thầu số 2 sớm được thi công trở lại.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá