Báo Tiền Phong đạt giải bìa báo đẹp tại Hội Báo toàn quốc

TPO - Chiều 15/3, Hội báo toàn quốc 2016 đã tiến hành lễ bế mạc và trao giải cho các ấn phẩm tiêu biểu. Báo Tiền Phong vinh dự nhận giải thưởng “Bìa báo Tết có hình thức đẹp, có bản sắc”.

Báo Tiền Phong đạt giải bìa báo đẹp tại Hội Báo toàn quốc

Sau ba ngày diễn ra hội báo toàn quốc (13/3 – 15/3), Hội báo toàn quốc 2016 đã chính thức bế mạc. Phát biểu bế mạc, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi nhấn mạnh, Hội báo toàn quốc 2016 thực sự là ngày hội lớn của giới báo chí và công chúng báo chí cả nước. 

“Hội báo toàn quốc 2016 đã khẳng định sự phát triển mạnh mẽ, bước trưởng thành mới và những thành tự to lớn của báo chí Việt Nam. Đây không chỉ là diễn đàn để các nhà báo giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động nghiệp vụ mà còn là nơi gặp gỡ, đối thoại sống động giữa người làm báo với các nhà quản lý và công chúng báo chí, góp phần nâng cao vai trò và uy tín của Hội Nhà báo Việt Nam trong đời sống xã hội” – ông Lợi nhấn mạnh.

Với chủ đề “Mừng xuân mới, mừng thành công của Đại hội hội Đảng XII, mừng đất nước 30 năm đổi mới”, Hội báo đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của hơn 400 cơ quan báo chí cả nước, 23 Khối báo chí Trung ương và 12 Cụm báo chí địa phương. Tại Hội báo toàn quốc 2016 lần này có 7 phần trưng bày chuyên đề, trong đó có trưng bày 30 bìa báo tiêu biểu của các ấn phẩm báo Xuân Bính Thân; 30 bìa báo đẹp nhất về Đại hội lần thứ XII của Đảng, 30 bài báo tiêu biểu về Đại hội lần thứ XII của Đảng, 30 bài báo tiêu biểu về 30 năm đổi mới.

Cũng trong chiều 15/3, Ban tổ chức đã tổ chức trao giải “Khu vực trình bày ấn tượng, đặc sắc”; giải bìa báo Tết; giải tác phẩm hay trao cho các tác phẩm báo in, điện tử tuyên truyền hiệu quả về Đại hội Đảng lần thứ XII và 30 năm đất nước đổi mới; Giải Chương trình phát thanh - truyền hình hấp dẫn ấn tượng và chủ đề Đại hội Đảng lần thứ XII và 30 năm đất nước đổi mới. Báo Tiền Phong vinh dự nhận giải “Bìa báo Tết có hình thức đep, có bản sắc”, đồng thời khối Báo chí Trung ương Đoàn cũng đạt giải B “Khu vực trưng bày Báo Xuân ấn tượng, đặc sắc”. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng