Báo Tiền Phong đoạt giải B bìa báo Xuân đẹp

TPO - Tại lễ Bế mạc Hội báo Xuân toàn quốc Ất Mùi 2015, Báo Tiền Phong đã được Ban tổ chức trao giải B cho bìa báo Xuân đẹp và giải C cho gian trưng bày đẹp.

Ảnh: Như Ý.
Ảnh: Như Ý.

Chiều 10/2, tại Triển lãm Giảng Võ đã diễn ra Lễ bế mạc Hội Báo Xuân toàn quốc Ất Mùi 2015. Tới dự có đồng chí Đinh Thế Huynh, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; ông Thuận Hữu, Chủ tịch Hội nhà báo Việt Nam, Trưởng Ban chỉ đạo cùng nhiều lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, UBND Thành phố Hà Nội.

Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Đinh Thế Huynh đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị đã tham gia Hội báo Xuân toàn quốc năm 2015, đồng thời khẳng định: báo chí đã phản ánh sống động hình ảnh đất nước đang đổi mới, thay da, đổi thịt từng ngày. Cùng với đó là hình ảnh con người Việt nam yêu nước, yêu chuộng hòa bình, sáng tạo trong lao động và công tác để xây dựng, phát triển đất nước, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Đồng chí Đinh Thế Huynh cũng chúc mừng các đơn vị có gian trưng bày đẹp, các cơ quan báo chí có bìa và nội dung ấn phẩm báo Xuân đẹp được nhận giải của Ban tổ chức.

Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 2 giải đặc biệt, 10 giải A, 29 giải B và 31 giải C cho các gian trưng bày đẹp; 10 giải A, 22 giải B và 30 giải C cho các bìa báo xuân đẹp. Báo Tiền Phong được trao hai giải là giải B bìa Báo Xuân đẹp và giải C cho gian trưng bày đẹp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá