DMCA.com Protection Status

Báo Tiền Phong, LienVietPostBank tặng quà cho thương, bệnh binh

TPO - Ngày 25/7, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) phối hợp với Báo Tiền Phong đến tặng quà cho những thương, bệnh binh nặng tại Hà Nam, Ninh Bình và Thái Bình nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ.

Phát biểu tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng (Hà Nam), ông Phạm Hải Âu, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng LienvietPostbank cho biết, “Gắn xã hội trong kinh doanh” là phương châm hoạt động mang tính lâu dài của LienVietPostBank. Song song với việc phát triển có hiệu quả các hoạt động kinh doanh, ngân hàng cam kết tích cực đóng góp cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động xã hội trực tiếp, các hoạt động tài trợ và từ thiện. 

“Hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, Ngân hàng LienVietPostBank thăm và tặng quà các thương, bệnh binh ở các Trung tâm điều dưỡng để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tri ân tới những thương, bệnh binh đã không tiếc tuổi thanh xuân, xương máu của mình cho dân tộc được độc lập, tự do. Mong các bác vượt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống”, ông Hải Âu nhấn mạnh.

Tại đây, đại diện Ngân hàng LienVietPostBank đã trao tặng phần quà trị giá 55 triệu đồng tiền mặt, Báo Tiền Phong trao tặng các ấn phẩm báo cho những thương, bệnh binh nặng tại Trung tâm. Ngoài ra, Tập đoàn TH True Milk gửi và ủy nhiệm cho báo Tiền Phong trao tặng 220 lít sữa cho các thương bệnh binh của Trung tâm.

Tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan (Binh Bình), đại diện Ngân hàng LienVietPostBank đã trao tặng phần quà trị giá 45 triệu đồng tiền mặt, Báo Tiền Phong trao tặng các ấn phẩm báo cho những thương, bệnh binh nặng tại Trung tâm. Ngoài ra, Tập đoàn TH True Milk cũng gửi và ủy nhiệm cho báo Tiền Phong trao tặng Trung tâm 180 lít sữa cho các thương bệnh binh của Trung tâm.

Ngồi trên chiếc xe lăn, bác Đỗ Thành Tâm, thương binh 1/4 của Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan xúc động cho biết: “Món quà thể hiện tấm lòng của những thế hệ trẻ được sống trong tự do, độc lập  nhớ về những người thương, bệnh binh từng tham gia chiến tranh như chúng tôi. Đó là nguồn động viên để chúng tôi tiếp tục sống, chiến thắng nỗi đau thể xác và vươn lên”.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Nhà báo Vũ Tiến - Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên (Hà Nam) và Trung tâm Nuôi dưỡng và Phục hồi chức năng Người có công Thái Bình. 

Tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên, thay mặt Ngân hàng LienvietPostbank, nhà báo Vũ Tiến đã trao 30 triệu đồng cho 60 thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm. Nhân dịp này, thông qua Báo Tiền Phong, Tập đoàn TH True Milk cũng gửi tặng 60 thương bệnh, binh tại Trung tâm 120 lít sữa. Báo Tiền Phong cũng đã trao tặng một số ấn phẩm của báo cho các thương, bệnh binh tại Trung tâm.

Tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Phục hồi chức năng Người có công Thái Bình, thay mặt các nhà tài trợ, nhà báo Vũ Tiến đã trao 13 triệu đồng và 52 lít sữa cùng một số ấn phẩm của báo cho 26 thương, bệnh binh đang điều trị tại đây.

Phát biểu tại các Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên và Trung tâm Nuôi dưỡng và Phục hồi chức năng Người có công Thái Bình, nhà báo Vũ Tiến - Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thương bệnh binh tại đây, những người đã cống hiến tuổi thanh xuân và xương máu của mình cho độc lập tự do của Tổ quốc. Trong những năm qua, nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm luôn quan tâm, đồng hành các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa do báo Tiền Phong tổ chức. Nhiều phần quà đã đến với những thương bệnh binh nặng, những gia đình chính sách hiện còn gặp khó khăn trong cuộc sống, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh ở hai tỉnh Ninh Bình, Hà Nam, nhà báo Trần Thanh Lâm, Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong thay mặt đoàn công tác cảm ơn những công lao, hy sinh to lớn của các bác thương, bệnh binh tại trung tâm. 

“Nhiều năm qua, Báo Tiền Phong như nhịp cầu để kết nối những doanh nghiệp, tổ chức, nhà hảo tâm đến gần hơn với những gia đình chính sách, thương, bệnh binh nặng. Đây là tình cảm thể hiện sự biết ơn của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đi trước, những người đã hiến dâng một phần máu thịt, cơ thể vì độc lập tự do của đất nước hôm nay”, nhà báo Trần Thanh Lâm nói.

Báo Tiền Phong, LienVietPostBank tặng quà cho thương, bệnh binh - ảnh 1
Báo Tiền Phong, LienVietPostBank tặng quà cho thương, bệnh binh - ảnh 2 Lãnh đạo báo Tiền phong, Ngân hàng LienVietPostBank tặng quà cho các thương, bệnh binh ở Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng (Hà Nam). Ảnh: Quang Lộc.
Báo Tiền Phong, LienVietPostBank tặng quà cho thương, bệnh binh - ảnh 3
Báo Tiền Phong, LienVietPostBank tặng quà cho thương, bệnh binh - ảnh 4 Ông Phạm Hải Âu, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng LienvietPostbank  tặng quà cho thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan (Ninh Bình). Ảnh: Quang Lộc.
Báo Tiền Phong, LienVietPostBank tặng quà cho thương, bệnh binh - ảnh 5
Báo Tiền Phong, LienVietPostBank tặng quà cho thương, bệnh binh - ảnh 6 Lãnh đạo báo Tiền phong, Ngân hàng LienVietPostBank tặng quà cho các thương, bệnh binh ở Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quang (Ninh Bình). Ảnh: Quang Lộc.
Báo Tiền Phong, LienVietPostBank tặng quà cho thương, bệnh binh - ảnh 7 Ông Phạm Hải Âu, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng LienvietPostbank phát biểu tại buổi gặp mặt thương, bệnh binh ở Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan. Ảnh: Quang Lộc.
Báo Tiền Phong, LienVietPostBank tặng quà cho thương, bệnh binh - ảnh 8
Báo Tiền Phong, LienVietPostBank tặng quà cho thương, bệnh binh - ảnh 9 Nhà báo Trần Thanh Lâm, Phó TBT Báo Tiền phong và ông Phạm Hải Âu, Phó TGĐ Ngân hàng LienvietPostbank hỏi thăm sức khỏe thương binh ở Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan. Ảnh: Quang Lộc.
Báo Tiền Phong, LienVietPostBank tặng quà cho thương, bệnh binh - ảnh 10 Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, thương, bệnh binh ở Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan. Ảnh: Quang Lộc.
Báo Tiền Phong, LienVietPostBank tặng quà cho thương, bệnh binh - ảnh 11 Nhà báo Vũ Tiến, Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong (phải) trao quà cho thương binh nặng tại Trung Tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên. Ảnh: K.N.
Báo Tiền Phong, LienVietPostBank tặng quà cho thương, bệnh binh - ảnh 12 Các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên. Ảnh: K.N.
Báo Tiền Phong, LienVietPostBank tặng quà cho thương, bệnh binh - ảnh 13 Nhà báo Vũ Tiến, Phó Tổng biên tập Báo Tiền Phong trao quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Phục hồi chức năng Người có công Thái Bình. Ảnh: K.N.
Báo Tiền Phong, LienVietPostBank tặng quà cho thương, bệnh binh - ảnh 14 Các thương, bệnh binh Trung tâm Nuôi dưỡng và Phục hồi chức năng Người có công Thái Bình nhận các phần quà tặng. Ảnh: K.N.
Báo Tiền Phong, LienVietPostBank tặng quà cho thương, bệnh binh - ảnh 15 Các thương, bệnh binh đọc báo Tiền Phong. Ảnh: K.N.
Báo Tiền Phong, LienVietPostBank tặng quà cho thương, bệnh binh - ảnh 16 Nhà báo Vũ Tiến, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong đẩy xe cho một thương binh trở về chỗ ngồi. Ảnh: K.N.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng