Báo Tiền Phong phát 'Bữa cơm nhân ái' đầu năm 2017

TPO - Trưa ngày 3/1, Chi Đoàn Cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TP. HCM cùng các nhà thiện nguyện tổ chức hành trình “Bữa cơm nhân ái” lần I trong năm 2017 tại Bệnh viện Nhi đồng 1.

Đây là chương trình thường niên của báo từ nhiều năm qua, với mong muốn mang những suất cơm miễn phí, đầy đủ chất dinh dưỡng đến các bệnh nhân nghèo, trẻ em mồ côi, lang thang cơ nhỡ ở các mái ấm, nhà mở trên địa bàn thành phố.

Với hơn 200 suất (mỗi suất gồm một phần cơm chay, một bịch sữa Vinamilk và chai nước suối) đã được các bạn trẻ Chi Đoàn Cơ quan đại diện báo Tiền Phong TPHCM, cùng vợ chồng anh Cường, chị Trâm - Công tác tại Bệnh viện truyền máu huyết học TP. HCM gửi đến tận tay người bệnh và thân nhân.

Báo Tiền Phong phát 'Bữa cơm nhân ái' đầu năm 2017 - ảnh 1 Với sự tài trợ của Mạnh thường quân, các phóng viên, đoàn viên Chi đoàn Cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM và phường đã trực tiếp làm hơn 200 phần cơm chay để tặng bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Nhi.
Báo Tiền Phong phát 'Bữa cơm nhân ái' đầu năm 2017 - ảnh 2 Những phần cơm đong đầy nghĩa tình đã được chuẩn bị từ sáng sớm tại chùa Phổ Quang, quận Tân Bình.
Báo Tiền Phong phát 'Bữa cơm nhân ái' đầu năm 2017 - ảnh 3 Mỗi phần cơm còn kèm một hộp sữa và chai nước suối.
Báo Tiền Phong phát 'Bữa cơm nhân ái' đầu năm 2017 - ảnh 4 Chương trình “Bữa cơm nhân ái” là hoạt động thường kỳ đặc trưng do Chi đoàn Cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM đồng hành cùng những tấm tấm lòng hảo tâm.
Báo Tiền Phong phát 'Bữa cơm nhân ái' đầu năm 2017 - ảnh 5 Trong năm 2016, “Bữa cơm nhân ái” trao tặng hàng ngàn suất cơm cho bệnh nhân nằm điều trị ở các bệnh viện trên địa bàn và người có hoàn cảnh cơ nhỡ.
Báo Tiền Phong phát 'Bữa cơm nhân ái' đầu năm 2017 - ảnh 6 Đây là “Bữa cơm nhân ái” đầu tiên trong năm 2017.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá