Báo Tiền phong tuyển phóng viên, biên tập viên

TP - Để đáp ứng nhu cầu phát triển của tờ báo, Tiền phong sẽ tổ chức thi tuyển phóng viên và biên tập viên cho báo Tiền phong ra hàng ngày, báo Tiền phong điện tử, báo Tiền phong cuối tuần, các ấn phẩm Người đẹp Việt Nam, Tiền phong cuối tháng, Tri thức trẻ.

1. Đối với phóng viên: Công dân Việt Nam tuổi dưới 35; sức khỏe tốt; có bằng đại học chính quy; Có chứng chỉ tin học và biết sử dụng thành thạo vi tính để xử lý văn bản và ảnh; Có chứng chỉ ngoại ngữ và sử dụng được ít nhất một ngoại ngữ.

Ưu tiên những  trường hợp đã có kinh nghiệm làm báo.

2. Đối với biên tập viên: Công dân Việt Nam, tuổi dưới 40, có sức khỏe tốt; Có bằng đại học chính quy; Biết sử dụng thành thạo vi tính để xử lý văn bản, xử lý ảnh; Sử dụng được ít nhất một ngoại ngữ; Có kinh nghiệm làm báo ít nhất 5 năm.

Có khả năng trong việc tổng hợp, phân tích thông tin, phát hiện đề tài, tổ chức thực hiện và xử lý bài vở; Có khả năng và sẵn sàng làm việc ban đêm.

II.Hồ sơ dự tuyển:

- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cấp chính quyền).

- Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ.

- Giấy khám sức khỏe.

- Bản sao giấy khai sinh.

- Bản photocopy 10 tác phẩm báo chí đã đăng (nếu có).

- Đối với thí sinh dự tuyển biên tập viên, khuyến khích gửi kèm hồ sơ một bản nhận xét về những điểm mạnh, điểm yếu của báo Tiền phong hoặc đề án về việc cải tiến một chuyên mục, một chuyên trang hoặc tổng thể các trang của báo Tiền phong.

III.Thời hạn và nơi gửi hồ sơ:

- Bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 15/11/2007, kết thúc nhận hồ sơ vào ngày 31/1/2008 (theo dấu bưu điện).

- Hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Báo Tiền phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội; ĐT: 04.9434031.

(Ngoài phong bì ghi rõ: Dự tuyển phóng viên báo Tiền phong) 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá