Báo Tiền Phong và Học viện Cảnh sát Nhân dân hợp tác truyền thông toàn diện

TP - Ngày 9-6, lãnh đạo báo Tiền Phong và Học viện Cảnh sát Nhân dân (CSND) đã ký thỏa thuận hợp tác đối tác truyền thông, để hai đơn vị khai thác tiềm năng, giúp đỡ lẫn nhau hòan thành tốt nhiệm vụ được giao phó.

Báo Tiền Phong và Học viện Cảnh sát Nhân dân hợp tác truyền thông toàn diện

Tại lễ ký kết, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm – Giám đốc Học viện CSND cho biết, hiện nay, học viện là trường trọng điểm của lực lượng Công an Nhân dân, với trên 800 cán bộ, giảng viên, hơn 1,2 vạn học viên các hệ đào tạo cùng 33 đơn vị trực thuộc.

Trong đó, lực lượng đoàn viên thanh niên chiếm phần lớn. Thiếu tướng Nguyễn Xuân Yêm mong muốn, đây là bước khởi đầu cho sự hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị, và thông qua báo Tiền Phong, sẽ góp phần tuyên truyền những cống hiến nổi bật của cán bộ, giảng viên và thế hệ trẻ học viện trong các mặt công tác, học tập và xây dựng lực lượng Công an Nhân dân vững mạnh.

Tổng Biên tập báo Tiền Phong Đoàn Công Huynh, nhấn mạnh, lễ ký kết là bước tiến mới, thể hiện sự gắn bó lâu dài giữa Học viện CSND và báo Tiền Phong, đặc biệt là lực lượng đoàn viên thanh niên của hai cơ quan.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá