Báo Tiền Phong và tỉnh Yên Bái nâng tầm hợp tác truyền thông

TPO - Chiều 31, UBND tỉnh Yên Bái đã tổ chức cuộc gặp, trao đổi với đoàn công tác báo Tiền Phong và hai bên tiếp tục ký thoả thuận hợp tác truyền thông thời gian tới.

Báo Tiền Phong và tỉnh Yên Bái nâng tầm hợp tác truyền thông

 

TBT báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn
TBT báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn ký thỏa thuận hợp tác với Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái

Đồng chí Phạm Duy Cường - Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái dự cuộc gặp và thông tin toàn diện tình hình phát triển kinh tế - hội của tỉnh. Hai bên hài lòng về quan hệ hợp tác trong thời gian qua.

Phát biểu tại cuộc gặp, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái mong muốn báo Tiền Phong phối hợp chặt hơn nữa với tỉnh trong tuyên truyền về chính trị, kinh tế, xã hội và văn hoá, quảng bá rộng hơn hình ảnh đất và người Yên Bái đến bạn đọc cả nước và quốc tế thông qua những ấn phẩm của báo Tiền Phong.

Đề nghị báo Tiền Phong sớm có phóng viên thường trú của báo tại địa bàn tỉnh để kịp thời đeo bám, phản ánh, phát hiện các vấn đề, sự kiện, vụ việc, nâng tầm quan hệ giữa Tiền Phong và Yên Bái.

Tổng biên tập Lê Xuân Sơn khẳng định đánh giá cao sự hợp tác của tỉnh Yên Bái, và cho biết sẽ chỉ đạo phóng viên theo dõi, đưa tin, viết bài đối với từng lĩnh vực cụ thể trên báo Tiền Phong, có phương án cử phóng viên thường xuyên tác nghiệp tại tỉnh Yên Bái.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá